img

Set bóng bay trang trí SN hình thú số 1

Sinh nhật 1 tuổi hay còn gọi là tiệc thôi nôi đánh dấu mốc cho bước phát triển trọng đại đầu tiên của bé trong những năm đầu đời quý giá. Tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để chúc mừng sự kiện này là điều các ba mẹ không thể bỏ qua. Với sự trợ giúp của set bóng bay trang trí sinh nhật hình thú số 1, ba mẹ có thể tự tay chuẩn bị cho bé một không gian bữa tiệc đẹp mắt, ấn tượng để bé có thể lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Set bóng bay trang trí sinh nhật hình thú số 1 sử dụng màng nhôm không chứa các thành phần độc hại, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

- Với khả năng kín khí tốt, sản phẩm giữ được được hơi lâu, luôn căng bóng trong suốt bữa tiệc.

Thiết kế tiện dụng

- Bộ sản phẩm bao gồm 5 bóng hình động vật đáng yêu, 1 bóng số 1, bóng tròn và một số bóng trang trí khác giúp ba mẹ thỏa sức sáng tạo không gian bữa tiệc cho bé.

- Bóng được thiết kế đầu van ở cuối thuận tiện cho ba mẹ thổi và bơm bóng. Ba mẹ có thể sử dụng khí helium để bóng bay lên hoặc bơm bằng không khí để gắn lên bất kỳ bề mặt nào.

- Bóng hình thú đáng yêu với đa dạng màu sắc nổi bật giúp cho không gian bữa tiệc trở nên đáng yêu hơn, rất thích hợp với độ tuổi của các bạn nhỏ.

- Bộ sản phẩm còn đi kèm với keo dán bóng chuyên dụng mang đến sự thuận tiện cho ba mẹ khi trang trí.

set-bong-bay-trang-tri-so-1-4