img

Set bao tay chân BG Bibos H18163 mèo trắng

Set bao tay chân bé gái Bibo's H18163 mèo trắng mang đến một gợi ý hoàn hảo cho giai đoạn sơ sinh của bé. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cotton giấy vô cùng mỏng nhẹ, mềm mại, đạt được độ thông thoáng và thấm hút tối ưu. Chất vải "giải nhiệt" mùa hè giúp làn da bé dễ thở hơn, từ đó cho bé sự thoải mái, dễ chịu trong từng vận động. Bao chân bao tay Bibo's bo thun nhẹ nhàng, vừa ngăn gió lùa, vừa tạo nên sự gọn gàng, chắc chắn khi sử dụng.

set-bao-tay-chan-bg-bibos-meo-trang-122359

Bao tay chân bé gái Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cotton giấy mềm, mỏng, nhẹ, siêu thoáng và siêu thấm

- Set bao tay chân bé gái Bibo's H18163 mèo trắng đem đến cho bé yêu chất liệu cotton giấy giúp "giải nhiệt" làn da trong tiết trời oi bức của mùa hè. Sở dĩ gọi là chất liệu cotton giấy bởi chất vải vô cùng mỏng nhẹ, mềm mại, đạt được độ thông thoáng và thấm hút tối ưu. Nó giúp làn da bé "dễ thở" hơn khi thời tiết oi bức, vô cùng lành tính, không gây kích ứng, do đó, bé sẽ luôn có được sự thoải mái, dễ chịu tối đa trong từng vận động.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như chỉ tơ may, cúc cài đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Bộ bao tay, bao chân giữ ấm và bảo vệ bé

- Bao tay và bao chân Bibo's có thiết kế rộng rãi, dễ dàng bao gọn đôi tay, đôi chân của bé, thoải mái cho các cử động của ngón tay, ngón chân bên trong. 

- Thiết kế bo thun bản rộng, không chỉ vừa vặn với cổ tay, cổ chân nhỏ xinh của bé mà còn hỗ trợ cản gió lùa vào bên trong, giữ ấm bé tối đa.

- Không chỉ có tác dụng giữ ấm, bao tay, bao chân còn bảo vệ bé khỏi những cử động vô tình gây trầy xước da vô cùng hiệu quả.

Màu sắc tươi sáng, họa tiết ngộ nghĩnh

Bao tay, bao chân Bibo's mang thiết kế đồng nhất với gam màu trắng tươi sáng, dễ phối đồ. Họa tiết động vật là bạn mèo hồng thật dễ thương, gần gũi, cho bé gái thêm phần đáng yêu, thích thú.

Sản phẩm phù hợp cho giai đoạn sơ sinh 0 - 3 tháng.