img

Set 5 khăn ss Little Treasure 71024CH

Để đảm bảo sức khỏe cho bé, mẹ cần chắc rằng những đồ dùng cho bé từ vật nhỏ nhất như bông tai, khăn mặt, khăn sữa,... cũng phải được làm từ các thành phần an toàn, không gây kích ứng. Đến từ thương hiệu Little Treasure (Mỹ), set 5 khăn mặt sơ sinh Little Treasure 71024CH dưới đây sẽ mang đến gợi ý phù hợp để mẹ dành cho bé trong sinh hoạt hàng ngày. Với kích thước 25 x 25 cm vừa vặn, ngay cả những thành viên trong gia đình cũng có thể sử dụng khăn. Khăn mặt Little Treasure nổi bật với thành phần sợi tre, kháng khuẩn, siêu mềm mịn lại thấm hút tốt và cũng nhanh khô, sẽ hỗ trợ mẹ chăm sóc bé yêu tốt nhất.

khan-mat-so-sinh
Khăn mặt sơ sinh Little Treasure

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Set 5 khăn mặt sơ sinh Little Treasure 71024CH có thành phần chất liệu: 70% sợi tre và 30% cotton, mang tới bề mặt khăn êm ái, nhẹ nhàng và mềm mịn, giúp vệ sinh mắt, mũi, lau mặt, lau người cho bé mà không sợ làm khô rát hay ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm.

- Khăn dệt từ sợi tre, do đó còn có tính kháng khuẩn cao và hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển, hạn chế bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt.

- Độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da nhạy cảm.


khan-mat-so-sinh

Mặt vải mềm mại và mịn màng

- Sợi tre có khả năng thấm hút tốt, gấp 2 lần so với sợi bông, tạo cảm giác dễ chịu. Mặt khác, với thiết kế sợi tre đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian trong các cạnh của sợi tre có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô.

- Khăn mặt Little Treasure được sản xuất với kích thước 25 x 25 cm vừa vặn, thích hợp dùng cho bé từ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Bộ sản phẩm gồm 5 chiếc với các màu sắc đẹp mắt khác nhau để mẹ có thể thay đổi chăm sóc cho bé mỗi ngày.

Kích thước khăn: 25 x 25 (cm).