img

Set 3 khăn xô hồng Hudson Baby 50652

Trong giai đoạn sơ sinh, ngoài quần áo, khăn xô trở thành vật dụng không thể thiếu, giúp thấm nước trên cơ thể bé mỗi khi tắm xong hoặc ủ ấm cơ thể bé khi thời tiết giá lạnh. Set 3 khăn xô Hudson Baby 50652 dưới đây là gợi ý nho nhỏ giành cho mẹ và bé. Được làm từ chất liệu cao cấp, khăn xô có sự mềm mại, thoáng khí, mang đến cảm giác thoải mái, dịu nhẹ cho làn da của bé. Set 3 khăn xô với màu sắc nhẹ nhàng là trắng và hồng, được điểm xuyết thêm các họa tiết ngộ nghĩnh, mang đến sự thích thú cho bé trong mỗi lần sử dụng.

khan-xo-hudson-baby
Khăn xô Hudson Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Set 3 khăn xô Hudson Baby 50652 sử dụng 100% cotton cao cấp mang đến sợi vải siêu mềm mại, êm dịu và nhẹ nhàng với làn da của bé. Độ mềm mại và êm dịu của khăn vẫn được duy trì thậm chí qua nhiều lần giặt.

- Chất liệu cao cấp mang tới đặc tính thấm hút tốt, nhanh chóng làm khô người bé và giữ ấm cơ thể bé sau khi tắm.

khan-xo-hudson-baby

Chất liệu mềm mại, bề mặt êm mịn, thông thoáng

- Bề mặt vải đặc biệt thoáng khí, giúp da bé "dễ thở" và cảm giác thông thoáng, dễ chịu, bởi hơi nóng ẩm sẽ nhanh chóng thoát ra bên ngoài.

- Khăn xô tắm Hudson Baby có kích thước lớn 117 x 117 cm, không chỉ giúp giữ ấm cơ thể bé sau khi tắm mà còn được sử dụng để quấn bé khi ngủ, trải ra như một tấm chăn cho bé vui chơi, thay tã - bỉm cho bé,...

- Họa tiết trơn và in tràn đa dạng, ngộ nghĩnh, khiến bé thích thú và trông thật đáng yêu khi sử dụng.

Set 3 chiếc tiện dụng cho từng hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bé.