img

Tất trẻ em EK45 LOC2 36-27M (Cặp 2 đôi)

Mỗi khi mùa đông về, ngoài quần áo, tất cũng là một trong những sản phẩm được bố mẹ vô cùng quan tâm. Set 2 tất trẻ em EK45 LOC2 3 - 6Y làm từ chất liệu cotton cao cấp, không những có khả năng giữ ấm tốt mà còn có sự co giãn nhẹ nhàng, mang đến cho bé sự ấm áp và thoải mái nhất. Cổ tất bo chun co giãn, dưới mặt tất lại có các hạt chống trơn trượt vô cùng tiện dụng, đây chắc chắn là món quà bé nhưng vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ dành tặng cho bé yêu trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.


Set 2 tất trẻ em

 
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu cao cấp 

- Set 2 tất trẻ em EK45 LOC2 3 - 6Y được làm từ chất liệu cotton cao cấp, giữ ấm tốt cho bé trong những ngày trời trở lạnh. Không chỉ có vậy, 19% spandex giúp tất có độ co giãn tốt hơn, nhẹ nhàng ôm lấy đôi chân của bé một cách thoải mái.

- Mặt vải trơn nhẵn, đường kim, mũi chỉ đều được cắt may cẩn thận, hạn chế tối gia cảm giác cấn, cộm, ngứa khi bé đi tất trong suốt một ngày dài.

Thiết kế tiện dụng

- Tất được thiết kế dạng cổ ngắn với phần bo thun co giãn, ngăn gió lùa vào bên trong gây lạnh chân cho bé, nhưng không in, hằn gây cảm giác khó chịu, mang lại cho bé cảm giác thoải mái nhất trong những hoạt động thường ngày.

- Phần gót chân và mũi tất bao tròn, ôm gọn lấy từng đường cong của chân bé, linh hoạt với từng cử động của bàn chân, cho bé cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

- Mặt tất thông thoáng, không những co giãn, ấm áp mà còn có sự thông thoáng nhất định, bé có thể đi tất trong suốt một ngày dài mà không hề cảm thấy bí bách hay khó chịu.

- Lớp chống trơn phía dưới tất giúp bé có thể thoải mái chạy, nhảy, đi lại, hạn chế trơn trượt dẫn đến ngã, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm

Màu sắc tươi sáng

Set 2 đôi tấ tất được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Mặt dưới tất được trang trí bởi những đường kẻ sọc đơn giản nhưng không nhàm chán, đại diện cho sự năng động, tinh nghịch của bé yêu.

Sản phẩm có size cho bé trong giai đoạn từ 3 - 6 tuổi.


Thêm những màu sắc dành cho bé trai