img

Sét 2 tã dán SS WBB-Bibo's CM30 in tràn xanh

Set 2 tã dán sơ sinh Bibo's We Bare Bears in tràn xanh là lựa chọn hoàn hảo cho bé trong những tháng đầu đời. Tã vải sơ sinh dán với chất liệu cotton mềm mại, êm ái và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Thiết kế miếng dán chắc chắn 2 bên hông giúp ba mẹ mặc tã và điều chỉnh kích thước của tã một cách dễ dàng để bé yêu được thoải mái và dễ chịu nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Vải cotton thông thoáng

- Set 2 tã dán sơ sinh Bibo's We Bare Bears in tràn xanh được may hoàn toàn từ vải cotton chất lượng cao siêu mềm mịn và an toàn với mọi loại da đặc biệt là nhạy cảm của bé.

- Khả năng thấm hút nhanh và thoáng khí tốt giúp cho da bé luôn được thông thoáng, dễ chịu để thoải mái vận động và vui chơi.

Kiểu dáng tiện dụng

- Tã được thiết kế theo dạng quần với miếng dán chắc chắn 2 bên hông mang đến sự thuận tiện khi ba mẹ mặc tã cho bé. Đặc biệt nhờ có miếng dán, tã luôn được giữ cố định ôm vừa vặn cơ thể bé, tránh tình trạng bị lệch khi bé cử động.

- Miếng dán tiện lợi có thể dán đi dán lại rất nhiều lần làm tăng thời gian sử dụng sản phẩm giúp ba mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.

- Đũng tã được thiết kế rộng rãi tạo sự thoải mái tối đa cho bé thỏa sức vận động.

- Họa tiết 3 chú gấu We Bare Bears được in tràn khắp mặt tã vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương, cực kỳ phù hợp với hình ảnh đáng yêu của bé những năm tháng đầu đời.