img

Set 2 quần chíp Chong Chóng vàng trắng 5Y

Set 2 quần chíp Chong Chóng vàng trắng mang đến những thiết kế màu sắc và họa tiết đáng yêu để bé thoải mái kết hợp cùng những chiếc váy xinh xắn. Sản phẩm nổi bật với chất liệu được Chong Chóng phát triển riêng, là sự kết hợp giữa Rayon và Spandex, tạo nên độ mềm, mịn, mướt, đặc biệt co giãn tối ưu để bé luôn có được cảm giác thoải mái trong từng vận động. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải Rayon siêu mềm, siêu mát cho ngày hè

Set 2 quần chíp Chong Chóng vàng trắng là sự kết hợp của Rayon và Spandex, mang tới chất liệu vải siêu mềm, siêu mát, không chỉ an toàn với làn da nhạy cảm của bé mà còn tạo cho bé sự thoải mái dễ chịu khi vui đùa cả ngày.

- Chất vải mướt, sợi dai, co giãn tốt, được cắt may khéo léo, tỉ mỉ, bé sẽ không bị cọ sát gây ngứa vì những đường biên nổi gân, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bé sử dụng.

Kiểu dáng đùi chip ngắn tiện dụng

- Quần có lưng thun co giãn, ôm vừa vặn bụng bé, không in hằn lên da bé, không làm bé cảm thấy tức bụng hay khó chịu, mang lại cảm giác thoải mái trong từng vận động.

- Đũng quần được thiết kế đặc biệt với phần đáp, nhằm mục đích mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay cả khi mặc bỉm, tã vui chơi, hoạt động cả ngày dài.

- Khi bé mặc váy đi chơi hay đi học mẹ có thể kết hợp mặc quần đùi chíp bên trong cho bé thêm tự tin và thoải mái vui chơi.

Họa tiết in dễ thương

- Quần đùi chip thiết kế in mông hoặc phía trước nhiều họa tiết họa hình đáng yêu, dễ thương chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú và yêu thích khi diện lên người.

- Sản phẩm có các size cho bé từ 1 - 8 tuổi.