img

Set 2 dây buộc tóc hoa vải

Mái tóc suôn dài bồng bềnh của bé đôi khi cũng là trở ngại khi bé tham gia các hoạt động vui chơi thường ngày. Đây cũng chính là lúc bố mẹ cần sắm cho bé những chiếc dây buộc tóc tiện lợi, vừa có thể cột gọn mái tóc vừa trở thành món phụ kiện đẹp mắt mà mỗi bé gái đều mong muốn. Set 2 dây buộc tóc hoa vải làm từ chất liệu chun co giãn tốt, được trang trí bởi hình bông hoa đẹp mắt, tạo thành điểm nhấn đặc biệt, giúp bé yêu trở nên tự tin, gọn gàng và xinh đẹp. Chắc chắn set 2 dây buộc tóc sẽ trở thành người bạn thân thiết của mỗi bé gái.

set-2-day-buoc-toc-hoa-vai

Set 2 dây buộc tóc

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Mang đến vẻ gọn gàng cho bé

Set 2 dây buộc tóc hoa vải với chất liệu chun co giãn tốt, giúp bé buộc gọn mái tóc dài, tạo sự thông thoáng, thoải mái, đặc biệt hữu dụng trong những ngày hè oi nóng.

An toàn cho bé

Set 2 dây với chất liệu chun an toàn, co giãn tốt, thân thiện với làn da bé trong mỗi lần tiếp xúc. Dây được làm với kết cấu đơn giản với những đường gân nổi giúp hạn chế tối đa hiện tượng đứt, gãy tóc khiến bé đau, khó chịu.

Phụ kiện đẹp mắt

Dây buộc có nhiều màu sắc khác nhau, dễ dàng cho bé lựa chọn phù hợp với sở thích. Đặc biệt, trên mỗi dây được trang trí bông hoa vải đẹp mắt, trở thành điểm nhấn đặc biệt, nổi bật trên mái tóc đen của bé, không chỉ đơn giản là chiếc chun buộc mà còn trở thành món phụ kiện đẹp mắt, dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

set-2-day-buoc-toc

Nhiều màu sắc đẹp mắt để mẹ lựa chọn cho bé