img

Set 2 dây buộc tóc hoa nhựa

Mùa hè đến cũng là lúc những chiếc dây buộc tóc được mẹ ưu tiện lựa chọn, với mục đích mang đến cho bé một vẻ ngoài gọn gàng, giúp bé dễ dàng tham gia vào mọi cuộc vui chơi năng động mà không có cảm giác khó chịu, vướng víu. Set 2 dây buộc tóc hoa nhựa dưới đây là gợi ý thú vị cho mẹ và bé trong mùa hè này. Được là từ chất liệu chun co giãn tốt, dây buộc tóc nhẹ nhàng cột tóc bé một cách thoải mái, chắc chắn mà không gây hiện tượng đau hay gãy tóc. Đặc biệt, trên môi chiếc dây lại được trang trí họa tiết bông hoa nhựa với màu sắc nổi bật cùng nụ cười ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ khiến bé yêu thích thú.

set-2-day-buoc-toc

Set 2 dây buộc tóc

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Mang đến vẻ gọn gàng cho bé

Set 2 dây buộc tóc hoa nhựa với chất liệu chun co giãn tốt, giúp bé buộc gọn mái tóc dài, tạo sự thông thoáng, thoải mái, đặc biệt hữu dụng trong những ngày hè oi nóng.

An toàn cho bé

Set 2 dây với chất liệu chun an toàn, co giãn tốt, thân thiện với làn da bé trong mỗi lần tiếp xúc. Dây được làm với kết cấu đơn giản với những đường gân nổi giúp hạn chế tối đa hiện tượng đứt, gãy tóc khiến bé đau, khó chịu.

Phụ kiện đẹp mắt

Dây buộc có nhiều màu sắc khác nhau, dễ dàng cho bé lựa chọn phù hợp với sở thích. Đặc biệt, trên mỗi dây được trang trí bông hoa đẹp mắt với hình ảnh bạn gấu cài nơ xinh xắn, trở thành điểm nhấn đặc biệt, nổi bật trên mái tóc đen của bé, không chỉ đơn giản là chiếc chun buộc mà còn trở thành món phụ kiện đẹp mắt, dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

set-2-day-buoc-toc

Đa dạng màu sắc nổi bật để mẹ lựa chọn cho bé