img

Set 2 cặp tách hình thỏ đáng yêu

Bên cạnh những phụ kiện không thể thiếu như túi đeo, giày hay mũ thì những chiếc kẹp tóc nhỏ xinh luôn là món phụ kiện mà bé gái nào cũng yêu thích và muốn sở hữu. Set 2 cặp tách hình thỏ đáng yêu được trang trí bởi hình chú thỏ ngộ nghĩnh mà bé vô cùng yêu thích, với nhiều màu sắc nổi bật, dễ dàng để bé kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, vô cùng tiện dụng. Set cặp sẽ trở thành món quà vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ dành tặng cho bé.

set-2-cap-tach-hinh-tho
Set 2 cặp tách


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế dễ thương

- Với rất nhiều những màu sắc đa dạng, rực rỡ và nổi bật, set 2 cặp tách hình thỏ đáng yêu ngay lập tức chiếm được cảm tình của bé vì không chỉ mang đến vẻ dễ thương mà còn dễ dàng để bé kết hợp với mọi trang phục khác nhau vô cùng phù hợp, điệu đà và thời trang.

- Trên mỗi chiếc cặp lại được gắn một hình thỏ tai dài vô cùng ngộ nghĩnh, nằm gọn gàng trên bông hoa đan bằng len khéo léo, tạo sự thích thú cho bé trong mỗi lần sử dụng.

Tiện lợi khi sử dụng

Với cấu tạo đơn giản, cặp tách ấn nhẹ là đã có thể nằm gọn gàng và ngay ngắn trên mái tóc, giúp bé dễ dàng sử dụng vào bất cứ lúc nào bé thích. Những chiếc cặp làm gọn gàng những lọn tóc con cho bé hoạt động thật thoải mái và thuận tiện, đồng thời tô điểm cho mái tóc của bé thêm phần xinh xắn.

Chất liệu an toàn

Cặp tách có phần khung được làm từ kim loại chắc chắn, thiết kế không cạnh sắc nhọn đảm bảo an toàn khi bé gài lên đầu. Chiếc cặp được bọc bởi một lớp vải giúp tóc và da đầu bé không bị đau hay tổn thương khi kẹp, tay bé khi ấn cặp cũng cảm thấy êm ái hơn, không bị đau rát.

set-2-cap-tach-hinh-tho

Nhiều màu sắc đẹp mắt đang chờ mẹ cùng bé lựa chọn