img

Sato

Sato là thương hiệu của công ty Cổ phần An toàn Việt được thành lập vào ngày 10/03/2014 - là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi an toàn cho trẻ em với slogan Món quà yêu thương. Những sản phẩm của Sato được trau chuốt một cách kỹ lưỡng từ khâu nghiên cứu các tính năng và cách chơi của sản phẩm; khâu chuẩn bị nguyên vật liệu; khâu sản xuất; khâu hoàn thiện và khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm. Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam có một sân chơi thực sự an toàn để phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và các kỹ năng, Sato Việt đã nghiên cứu phát triển các sản phẩm đồ chơi giáo dục, đồ chơi vận động, đồ chơi thông minh mang đậm văn hóa Việt. Thông qua các sản phẩm đồ chơi an toàn, Sato Việt giúp bé phát triển toàn diện về khả năng quan sát, chú ý, khả năng nhận thức, ghi nhớ, khả năng tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Các sản phẩm mang thương hiệu Sato được sản xuất từ 100 nhựa nguyên sinh nhập khẩu, không hóa chất độc hại. Sản phẩm đã được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

 

dc-sato-mon-qua-yeu-thuong

 

 

 

Giá trị thương hiệu của Sato

 

- Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu Việt Nam với những sản phảm an toàn và chất lượng cao, có tính giáo dục và nhân văn, Sato luôn nỗ lực và tâm huyết với công việc, không ngừng đổi mới và sáng tạo kết hợp với khoa học kỹ thuật, công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

 

- Lấy trẻ em Việt Nam làm trọng tâm: Sato cam kết mang đến cho trẻ em Việt những gì tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất. Sato lấy tín nhiệm của các bậc phụ huynh làm tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chuẩn chất.

 

- Luôn sáng tạo, năng động và thấu hiểu. Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt các sản phẩm kém chất lượng tràn lan, Sato luôn có những chính sách ứng biến linh hoạt, đội ngũ nhân sự được tạo điều kiện phát huy hết khả năng sáng tạo để cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với trẻ em.

 

dc-xep-hinh-sato-2

 

 

 

Các dòng sản phẩm thương hiệu Sato

 

Với quan điểm thiết kế: Chơi mà học, Sato giúp cho bé có thể vừa chơi vừa học. Sato phân các sản phẩm của mình thành từng dòng riêng biệt với những công năng đặc trưng riêng thích hợp với sở thích cũng như từng giai đoạn phát triển của bé.

 

 

Đồ chơi dành cho bé sơ sinh
 
- Các sản phẩm cho bé sơ sinh được làm từ 100 chất liệu nhựa nguyên sinh ABS, không chất độc hại giúp mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi cho bé yêu sử dụng. Bề mặt đồ chơi trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, không ốc vít nhỏ, an toàn cho bé trong quá trình vui chơi.
 
- Đồ chơi Sato dành cho bé sơ sinh thiết kế tập trung vào màu sắc với những gam màu rực rỡ; âm thanh với những âm thanh cơ bản tựa như xúc xắc; và sự di chuyển, chuyển động kích thích tò mò, khám phá để bé luôn thích thú, từ đó hỗ trợ kích thích, phát triển và hoàn thiện các giác quan đầu đời như thị giác, thính giác, xúc giác,...

 

 

 

Đồ chơi xếp hình, ghép hình
 
- Sato sẽ giúp bé phát triển trí não và rèn luyện sự khéo léo trong từng thao tác với nhóm đồ chơi ghép hình, xếp hình. Cùng với những màu sắc, hình khối đa dạng, bé dần tiếp cận và hiểu biết thêm về thế giới xung quanh mình trong quá trình chơi. Đồng thời, bé trở nên linh hoạt hơn trong việc nhận dạng màu sắc và kích thước các khối hình, từ đó bé có thể xếp chúng thành những mô hình khác nhau như ngọn tháp, xe tải hay cây cầu vừa rèn luyện khả năng nhận biết kích thước đồ vật vừa kích thích khả năng sáng tạo bên trong bé.

 

 

 

Đồ chơi giáo dục

 

Danh mục đồ chơi mang đến các bộ dụng cụ học tập được thiết kế thông minh sáng tạo, giúp bé tập làm quen với các kiến thức cơ bản mà sau này bé sẽ được tiếp cận trong trường lớp như: Tiếng Việt, Tiếng Anh, chữ số, phép toán,...

 

 

Đồ chơi hướng nghiệp

 

Những hình ảnh về các công việc quen thuộc trong cuộc sống đã được thể hiện một cách thật chân thực nhưng cũng thật sống động trong các đồ chơi thuộc danh mục Sato đồ chơi hướng nghiệp. Bên cạnh việc giới thiệu để bé làm quen với các ngành nghề trong cuộc sống như kỹ sư, công nhân xây dựng, nông dân, họa sĩ,... nhóm đồ chơi Sato hướng nghiệp còn hướng đến rèn luyện các kỹ năng cho các bé thông qua các thao tác mà bé phải thực hiện khi chơi. Hơn hết, nhóm đồ chơi hướng nghiệp sẽ giúp nuôi dưỡng ước mơ cho các bé ngay từ khi còn nhỏ.

 

dc-sato-huong-nghiep

 

 

Đồ chơi vận động

 

- Danh mục bao gồm các đồ chơi chủ yếu như bóng, nhà bóng, bóng bàn,... mô tả các mô thể thao, mang đến cho bé một không gian vui chơi bổ ích và thư giãn để bé thỏa thích vui đùa cùng bạn bè. Các đồ chơi thiết kế đơn giản mà sáng tạo, thích hợp chơi cả ngoài sân vườn lẫn trong nhà.

 

- Nhóm đồ chơi vận động Sato thích hợp cho các bé lớn hơn giúp bé phát triển thể chất thông qua những giờ phút vận động cơ thể thú vị.