img

Sài Gòn Foods

Sài Gòn Food là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (SGFood) được thành lập vào ngày 18/7/2003, chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng hải sản đông lạnh, thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Là một trong những nhà sản xuất và cung ứng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác Nhật, Sài Gòn Food sở hữu những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản. Ngoài ra, Sài Gòn Food đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia đông đảo sao cho mỗi ngành hàng đều có chuyên gia tư vấn riêng biệt, nhằm tạo ra những sản phẩm hảo hạng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ dưỡng chất và hợp khẩu vị người dùng. Đến hôm nay Sài Gòn Food đã trở thành doanh nghiệp sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biến đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S.

Lịch sử phát triển của Sài Gòn Food

- Ngày 18/07/2003, Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

- Sau 6 tháng hoạt động, SAIGON FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. 

- Năm 2006-2007: Công ty phát triển các mặt hàng xuất khẩu sang Mỹ/Nhật, đồng thời mở rộng thị trường nội địa tại các siêu thị lớn.

 - Năm 2008-2010: Công ty tiếp tục mở rộng nhà xưởng và nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất. Công ty tự hào đạt chứng nhận toàn cầu BRC, Hàng Việt Nam chất lượng cao.

- Năm 2011: Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Sài Gòn Food.

Giá trị thương hiệu

- Đối với Sài Gòn Food, thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, mà còn là linh hồn của những bữa ăn quây quần đầm ấm bên gia đình.

- Sài Gòn Food chia sẻ một đam mê mang đến những bữa ăn tươi ngon, tự nhiên và tiết kiệm thời gian để hỗ trợ người phụ nữ chăm chút cho gia đình thân yêu.

 - Giá trị cốt lõi và phương châm kinh doanh của Sài Gòn Food:

+ Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng.

+ Tôn trọng giá trị con người.

+ Hướng đến những chuẩn mực giá trị đạo đức cao nhất.

+ Truyền thống văn hóa gia đình là nền tảng cho sự phát triển.

Các dòng sản phẩm của Sài Gòn Food

- Hiện nay, Sài Gòn Food cung cấp nhiều dòng sản phẩm bổ dưỡng cho cả gia đình, bao gồm cháo tươi, hải sản chế biến, hải sản đông lạnh, rau củ động lạnh và nhiều loại thực phẩm tươi khác. Các sản phẩm của Sài Gòn Food đều được chế biến theo công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ lại nguyên vẹn sự tươi ngon và các chất dinh dưỡng thiết yếu. 

- Cháo tươi là một dòng sản phẩm mới của Sài Gòn Food đang được nhiều bà mẹ ưa chuộng. Sài Gòn Food hiểu rằng món ăn tốt nhất cho trẻ là từ các món ăn mẹ nấu. Chính vì vậy, sản phẩm cháo tươi được làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và cách chế biến cẩn thận như cách mẹ nấu ăn cho bé tại nhà.