img

Royalcare

Royalcare là thương hiệu đồ dùng trẻ em đến từ Trung Quốc. Royalcare cung cấp các sản phẩm: ghế ăn, đồ chơi, vali,... cho bé. Các sản phẩm của Royalcare đa dạng về mẫu mã, màu sắc và được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng. Dòng sản phẩm ghế ngồi ăn của Royalcare ngày càng được các bà mẹ tin dùng bởi thiết kế thông minh, nhỏ gọn và nhiều tính năng.

Giá trị thương hiệu

- Royalcare được ra đời với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm dành riêng cho trẻ em với thiết kế phù hợp, thân thiện và an toàn với từng độ tuổi để chăm sóc các bé một cách tốt nhất. Được ra đời tại Hongkong, cho tới nay, Royalcare không còn là thương hiệu phục vụ nhu cầu bản địa, mà còn được xuất khẩu toàn thế giới, khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành và phục vụ đông đảo người tiêu dùng.

- Royalcare là cái tên được nhắc đến cùng sự hài lòng của khách hàng. Các dòng sản phẩm từ ghế ăn bột, ghế ăn cho bé và đai tập đi của Royalcare đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nhằm đem lại các sản phẩm an toàn, phù hợp với từng độ tuổi và mang đến sự thoải mái cho bé khi sử dụng.

- Nguyên liệu sử dụng cho các sản phẩm của Royalcare là những chất liệu cao cấp, không thành phần độc hại và thân thiện với môi trường.

- Về mặt công nghệ, Royalcare sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng phòng nghiên cứu phát triển thường xuyên cho ra đời những sản phẩm mới ưu việt hơn, để mỗi sản phẩm luôn là sự kết hợp của chất lượng, của thẩm mỹ và sự an toàn và tiện dụng.

Các dòng sản phẩm của Royalcare

Royalcare đang có 3 dòng sản phẩm chính trên thị trường là: Ghế ăn bột cho bé, ghế ăn, đai tập đi cho bé:

- Ghế ăn bột cho bé Royalcare: gồm hai bộ phận là ghế ngồi và khay đựng thức ăn. Ghế ngồi có dây đai an toàn cài bằng nút bấm ngang ngực bé, giữ bé cố định và đảm bảo an toàn cho bé khi chưa có khả năng ngồi vững. Phần chân ghế có thể đóng mở dễ dàng, có các nấc điều chỉnh độ cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi của bé. Khay ăn có thể điều chỉnh độ xa gần, cùng với những ngăn nhỏ được chia phù hợp với nhiều khu vực để đồ ăn để tránh bé làm đổ, ngoài ra phần khay đựng thức ăn có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho mỗi bữa ăn của bé.

- Ghế ăn Royalcare: được sản xuất từ nhựa cao cấp, với kích thước nhỏ gọn. Ghế ăn có 3 đai an toàn, 2 dây đai để cố định ghế ăn Royal Care vào ghế ăn thông thường và một đai có tác dụng cố định và giữ an toàn cho bé. Phần đế được thiết kế có thể điều chỉnh nhiều độ cao khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ và độ cao của bàn ăn. Ngoài ra, ghế ăn còn được thiết kế với phần mặt bàn rộng phía trước, được trang trí các mô hình dễ thương như khu rừng, các con vật,... kích thích bé tư duy sáng tạo và hứng thú với mỗi bữa ăn.

- Đai tập đi cho trẻ Royalcare: là sản phẩm hỗ trợ bé tập đi, với thiết kế đeo quanh ngực và dưới nách bé, mô phỏng động tác bố mẹ đỡ bé tập đi. Đai tập đi cho phép bé tự vận động, khám phá mà vẫn an toàn với thiết kế có thể điều chỉnh theo kích cỡ thân người các bé và vòng dây dài giúp bố mẹ kiểm soát con trẻ, đồng thời giảm hiện tượng mệt mỏi cho phụ huynh khi phải cúi xuống hỗ trợ bé tập đi.

- Đồ chơi Royalcare: được làm từ chất liệu nhựa an toàn, giúp mẹ yên tâm cho bé vui chơi. Ngoài ra, các sản phẩm đồ chơi của Royalcare còn được thiết kế sinh động và độc đáo, kích thích sự sáng tạo của bé.