img

Romper BT Bibos sư tử trắng tặng yếm 9M

Romper bé trai Bibo's sư tử trắng tặng yếm nổi bật với chất liệu Cotton Air được xử lý bề mặt vô cùng độc đáo, tạo nên họa tiết những khoảng hở và kết cấu kẻ sọc, đã làm nên tính thông thoáng ưu việt của mặt vải, mẹ yên tâm rằng bé luôn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Sản phẩm mang đến cho bé yêu của mẹ những ngày thật nhẹ nhàng, dịu êm với sự kết hợp màu sắc trắng - xanh pastel. Thiết kế romper gần gũi với thể trạng của các em bé sơ sinh, đặc biệt còn tặng kèm quà là chiếc yếm khuy bấm hình sư tử, vừa phục vụ hữu ích cho giai đoạn ăn dặm lại vô cùng thời trang, đáng yêu.

romper-bt-bibos-su-tu-trang-tang-yem-122722

Romper bé trai Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải Cotton Air "dễ thở", nhẹ nhàng và êm mịn

Romper bé trai Bibo's sư tử trắng tặng yếm sở hữu chất liệu 100% cotton, nhưng từ sự nghiên cứu tỉ mỉ từ Bibo's cho ra đời mặt vải "dễ thở" vô cùng thông thoáng. Theo đó, mặt vải được dệt tạo họa tiết có khoảng hở xen lẫn kết cấu sọc kẻ, khi mặc sẽ vô cùng thoáng mát và dễ chịu cho da.  

- Chất liệu vải thở Cotton Air được làm êm mịn, nhẹ nhàng, nâng niu làn da nhạy cảm và từng vận động của bé.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như chỉ tơ may, cúc bấm đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế thân thiện với các em bé sơ sinh

Từ những nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Bibo's đã đưa đến các phom dáng tiêu chuẩn, phù hợp nhất với thể trạng sơ sinh của các em bé Việt Nam, để không chỉ chất liệu mà đến cả thiết kế cũng phải đảm bảo song hành hai tiêu chí an toàn và thoải mái nhất cho bé.

- Romper dài tay liền thân với cổ kín gió, giữ ấm ngực, bụng và lưng bé, giúp bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn trong những ngày thời tiết lạnh hoặc khi nằm phòng điều hòa.

- Romper thiết kế đẩy đũng xuống dài hơn, giúp bé luôn thoải mái trong từng vận động, kể cả khi mặc tã, bỉm bên trong. Phần eo romper được may rộng rãi tạo sự thoải mái cho bụng bé.

- Thiết kế hàng khuy cài giữa quen thuộc, chạy dài từ ngực tới chân romper giúp mẹ thay đồ cũng như thay bỉm, tã cho bé một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn. Romper sử dụng khuy bấm là phụ liệu nhập khẩu chất lượng cao, mịn màng và bền chắc. 

Quà tặng kèm tiện ích cho giai đoạn ăn dặm

Hướng đến sức khỏe, sự tiện ích và cả tính thời trang dành cho bé, Bibo's đặc biệt tặng kèm bộ romper chiếc yếm hình sư tử vô cùng đáng yêu. Yếm cotton mềm mại, thoáng mát, sử dụng khuy bấm sau cổ tiện lợi, hỗ trợ tốt cho giai đoạn ăn dặm của bé.

Kiểu dáng khỏe khoắn, họa tiết xinh xắn

- Dành cho các bé trai của Bibo's, romper cài giữa khỏe khoắn, hòa hợp với chiếc yếm hình sư tử là họa tiết bạn sư tử con ngộ nghĩnh, đáng yêu trên thân trước, bé sẽ vô cùng thích thú khi diện lên người.

- Lấy tông màu trắng - xanh pastel, bộ trang phục làm nên những ngày nhẹ nhàng, tinh tế cho bé.

Sản phẩm romper Bibo's sư tử tặng yếm có các size 6M, 9M và 12M cho bé 6 - 12 tháng.