img

Romper BT Bibos ngựa xanh tặng yếm 9M

Lựa chọn cho bé hai gam màu trắng - xanh pastel, romper bé trai Bibo's ngựa xanh sẽ là gợi ý thú vị để mẹ bổ sung cho tủ đồ của bé. Bộ romper sử dụng chất liệu Cotton Air được xử lý bề mặt vô cùng độc đáo với các họa tiết tạo những khoảng hở và kết cấu kẻ sọc làm nên tính thông thoáng ưu việt của mặt vải, mẹ yên tâm rằng bé luôn cảm giác thoải mái và dễ chịu khi vận động. Romper thiết kế gần gũi với thể trạng của các em bé sơ sinh, đặc biệt còn tặng kèm quà là chiếc yếm xinh xắn, vừa tiện dụng trong giai đoạn ăn dặm, lại vô cùng thời trang, đáng yêu.

romper-bt-bibos-ngua-xanh-tang-yem-122737_1

Romper bé trai Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải Cotton Air "dễ thở", nhẹ nhàng và êm mịn

- Romper bé trai Bibo's ngựa xanh tặng yếm sở hữu chất liệu 100% cotton, nhưng từ sự nghiên cứu tỉ mỉ từ Bibo's cho ra đời mặt vải "dễ thở" vô cùng thông thoáng. Theo đó, mặt vải được dệt tạo họa tiết có khoảng hở xen lẫn kết cấu sọc kẻ, khi mặc sẽ vô cùng thoáng mát và dễ chịu cho da.

- Chất liệu vải thở Cotton Air được làm êm mịn, nhẹ nhàng, nâng niu làn da nhạy cảm và từng vận động của bé.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như chỉ tơ may, cúc bấm đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế thân thiện với các em bé sơ sinh

Từ những nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Bibo's đã đưa đến các phom dáng tiêu chuẩn, phù hợp nhất với thể trạng sơ sinh của các em bé Việt Nam, để không chỉ chất liệu mà đến cả thiết kế cũng phải đảm bảo song hành hai tiêu chí an toàn và thoải mái nhất cho bé.

- Romper dài tay liền thân với cổ tròn kín gió, giữ ấm ngực, bụng và lưng bé, giúp bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn trong những ngày thời tiết lạnh hoặc khi nằm phòng điều hòa.

- Romper thiết kế đẩy đũng xuống dài hơn, giúp bé luôn thoải mái trong từng vận động, kể cả khi mặc tã, bỉm bên trong. Phần eo body được may rộng rãi tạo sự thoải mái cho bụng bé.

- Romper sử dụng khuy bấm là phụ liệu nhập khẩu chất lượng cao, mịn màng và bền chắc. Khuy bấm bên vai để mẹ thay đồ cho bé dễ dàng hơn, trong khi đó hàng khuy bấm dưới đũng là điểm tiện lợi khi mẹ thay tã bỉm cho bé.

Quà tặng kèm tiện ích cho giai đoạn ăn dặm

Hướng đến sức khỏe, sự tiện ích và cả tính thời trang dành cho bé, Bibo's đặc biệt tặng kèm bộ romper chiếc yếm hình ngựa vô cùng đáng yêu. Yếm cotton mềm mại, thoáng mát, sử dụng khuy bấm sau cổ tiện lợi, hỗ trợ tốt cho giai đoạn ăn dặm của bé.

Phối thân mới lạ, họa tiết ngựa con đáng yêu

- Dành cho các bé trai của Bibo's, romper lựa chọn kiểu phối thân như một bộ quần áo độc đáo, mới lạ, làm nên tính thu hút và ấn tượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, chi tiết túi ngực và họa tiết hình ngựa bên hông tạo điểm nhấn cho bé sơ sinh thêm xinh xắn, đáng yêu.

- Lấy tông màu trắng - xanh pastel, bộ trang phục làm nên những ngày nhẹ nhàng, tinh tế cho bé.

Sản phẩm có các size 6M, 9M và 12M cho bé 6 - 12 tháng.