img

Romper BG AT BB HMT-CA472 nơ ngực hồng 9M

Romper bé gái Bibo's nơ ngực HMT-CA472 dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo của bố mẹ dành cho bé trong giai đoạn sơ sinh. Được làm từ chất liệu 100% cotton cao cấp, sản phẩm không những có khả năng co giãn vừa phải, mang tới sự thoải mái trong từng cử động cho bé mà còn có độ thấm hút vượt trội, dễ dàng thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho bé thỏa sức vui đùa. Họa tiết nơ ngực, bèo nhún điệu đà cùng kết cấu khuy cài dọc thân bộ đồ vô cùng tiện lợi, hỗ trợ bố mẹ thay đồ cho bé nhanh chóng, tiện lợi nhất.

romper-bg-at-bb-hmt-no-nguc-hong-121754

Romper bé gái Bibo's nơ ngực

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé 

- Romper bé gái Bibo's nơ ngực HMT-CA472 được làm từ chất liệu 100% cotton cao cấp, đặc biệt thân thiện với làn da nhạy cảm của bé. Với ưu điểm co giãn tốt, dễ dàng hấp thụ mồ hôi, bộ romper mang đến cho bé sự thoải mái trong từng cử động. 

- Bộ Bibo's với các đường may cẩn thận, chắc chắn, không gây nổi cộm, ngứa rát hay khó chịu cho bé mỗi khi mặc đồ. 

Thiết kế cài khuy tiện dụng 

- Với thiết kế đường khuy cài chạy dọc bộ đồ từ cổ áo đến gấu, bộ Bibo's mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng mỗi khi bố mẹ muốn thay đồ hoặc thay tã, bỉm cho bé, vô cùng tiện dụng.

romper-be-gai-at-bb-no-nguc-hong-121753

- Romper dài liền thân với cổ tròn kín gió, thoải mái cho các hoạt động thường ngày của bé nhưng vẫn đảm bảo giữ kín phần ngực, bụng và lưng, đặc biệt thích hợp khi bé ở trong phòng điều hòa thời gian dài, thay bố mẹ bảo vệ sức khỏe cho bé.

- Bộ đồ với thiết kế rộng rãi cùng phần đáp đũng tiện dụng mang tới sự thoải mái cho bé trong từng vận động, ngay cả khi bé mặc bỉm, tã trong suốt ngày dài.

Họa tiết đáng yêu, màu sắc tươi sáng 

- Nhằm thiết kế dành riêng cho bé gái, bộ Bibo's có màu hồng và trắng, không chỉ phù hợp với sở thích của bé mà còn làm nổi bật nét đáng yêu, trong sáng, khiến bé trông đáng yêu như một thiên thần nhỏ.

- Bên cạnh đó, họa tiết nơ ngực cùng bèo nhún khéo léo phía thân sau càng làm bộ đồ trở nên nổi bật và điệu đà hơn, tạo điểm nhấn đặc biệt riêng cho bé.

Sản phẩm có các size cho bé từ 6 - 12 tháng.