img

Romper BG cổ bèo Bibos hồng tặng yếm 1Y

Romper bé gái Bibo's cổ bèo hồng tặng yếm là sự kết hợp điệu đà và xinh xắn giữa kiểu dáng romper dài tay liền thân và quà tặng kèm là chiếc yếm đính nơ viền bèo vô cùng thời trang, đáng yêu. Sự kết hợp màu sắc trắng - hồng pastel còn mang đến cho bé yêu của mẹ những ngày thật nhẹ nhàng, dịu êm. Romper có chất liệu Cotton Air được xử lý bề mặt vô cùng độc đáo với họa tiết tạo những khoảng hở và kết cấu kẻ sọc đã làm nên tính thông thoáng ưu việt của mặt vải, mẹ yên tâm rằng bé luôn cảm giác thoải mái và dễ chịu khi vận động. Sản phẩm thiết kế gần gũi với thể trạng của các em bé sơ sinh, giúp bảo vệ sức khỏe đầu đời.

romper-bg-co-beo-bibos-hong-tang-yem-122742-1

Romper bé gái Bibo's cổ bèo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải Cotton Air "dễ thở", nhẹ nhàng và êm mịn

- Romper bé gái Bibo's cổ bèo hồng tặng yếm sở hữu chất liệu 100% cotton, nhưng từ sự nghiên cứu tỉ mỉ từ Bibo's cho ra đời mặt vải "dễ thở" vô cùng thông thoáng. Theo đó, mặt vải được dệt tạo họa tiết có khoảng hở xen lẫn kết cấu sọc kẻ, khi mặc sẽ vô cùng thoáng mát và dễ chịu cho da.  

- Chất liệu vải thở Cotton Air được làm êm mịn, nhẹ nhàng, nâng niu làn da nhạy cảm và từng vận động của bé.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như chỉ tơ may, cúc bấm đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế thân thiện với các em bé sơ sinh

Từ những nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Bibo's đã đưa đến các phom dáng tiêu chuẩn, phù hợp nhất với thể trạng sơ sinh của các em bé Việt Nam, để không chỉ chất liệu mà đến cả thiết kế cũng phải đảm bảo song hành hai tiêu chí an toàn và thoải mái nhất cho bé.

- Romper dài tay liền thân với cổ tròn kín gió, giữ ấm ngực, bụng và lưng bé, giúp bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn trong những ngày thời tiết lạnh hoặc khi nằm phòng điều hòa.

- Romper thiết kế đẩy đũng xuống dài hơn, giúp bé luôn thoải mái trong từng vận động, kể cả khi mặc tã, bỉm bên trong. Phần eo body được may rộng rãi tạo sự thoải mái cho bụng bé.

- Romper sử dụng khuy bấm là phụ liệu nhập khẩu chất lượng cao, mịn màng và bền chắc. Hàng khuy bấm chạy dọc thân từ ngực xuống đũng giúp mẹ thay đồ cho bé dễ dàng và thay tã bỉm tiện lợi hơn.

Quà tặng kèm tiện ích cho giai đoạn ăn dặm

Hướng đến sức khỏe, sự tiện ích và cả tính thời trang dành cho bé, Bibo's đặc biệt tặng kèm bộ romper chiếc yếm đính nơ viền bèo vô cùng đáng yêu. Yếm cotton mềm mại, thoáng mát, sử dụng khuy bấm sau cổ tiện lợi, hỗ trợ tốt cho giai đoạn ăn dặm của bé.

Cổ bèo xinh xắn, màu pastel nhẹ nhàng

- Dành cho các bé gái của Bibo's, chiếc cổ tròn được may diềm bèo thật xinh xắn. Bên dưới ngực và cổ tay, romper kết hợp thêm những đường may xếp ly tạo độ phồng mềm mại, cho thiết kế thêm phần nữ tính và đáng yêu.

- Lấy tông màu trắng - hồng pastel, bộ trang phục làm nên những ngày nhẹ nhàng, tinh tế cho bé.

Sản phẩm romper Bibo's bé gái tặng kèm yếm có các size 6M, 9M và 12M cho bé 6 - 12 tháng.