img

Luồn thun Robo thông minh 60052

Với cách chơi tương tự món đồ chơi đã từng gây sốt Rubik's Snake, song qua sự sáng tạo của Winwin Toys, sản phẩm robo luồn thun thông minh Winwin Toys 60052 dưới đây sẽ là món quà vô cùng thú vị mà bố mẹ dành cho bé. Không quá phức tạp như Rubik, robo luồn thun của Winwin bao gồm các khối gỗ được gắn kết với nhau thông qua sợi dây thun để tạo nên tính linh động, linh hoạt của nó. Bằng sức sáng tạo của mình, bé có thể cho chú robo chuyển động bằng cách tạo nên nhiều thao tác như đá chân, chống tay,... hoặc hoàn toàn biến hình robo thành chiếc ô tô hay tàu hỏa,... Sự linh hoạt của những khối gỗ trên người chú robo sẽ giúp kích thích tư duy, sáng tạo trong bé, giúp bé vừa chơi vừa học một cách hiệu quả.

robo-luon-thun-winwin-toys
Robo luồn thun thông minh Winwin Toys

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu gỗ an toàn

- Robo luồn thun thông minh Winwin Toys 60052 được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên an toàn, sơn phủ không độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Bề mặt sản phẩm trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn, không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé.

Thiết kế thông minh, sáng tạo

- Chú Robo của Winwin Toys được cấu tạo bởi những khối gỗ hình vuông, hình tròn và hình tứ giác, đặc biệt có tính linh động, linh hoạt cao nhờ sợi dây thun lồng bên trong, xâu kết những khối gỗ lại với nhau.

- Sợi dây thun co giãn kết hợp với những lỗ khoét của từng khối gỗ cho bé thỏa sức sáng tạo nên những động tác, hành động bay nhảy, đánh võ cho chú robo mạnh mẽ. Thậm chí bé còn có thể hoàn toàn biến hình chú robo thành ô tô hay xe chiến đấu hoặc nhiều sự vật khác nữa thông qua trí liên tưởng của mình để vui chơi hấp dẫn, thú vị hơn.

Trò chơi mang tính giáo dục cao

- Trò chơi đòi hỏi ở bé sự tư duy linh hoạt, nhạy bén, khả năng quan sát, liên tưởng tinh tế, sáng tạo để có thể "cho ra đời" những hành động, cử chỉ hay sự biến hình sống động cho những chú robo.

- Qua quá trình sáng tạo ấy, bé đồng thời rèn luyện được cả các kĩ năng, sự vận động khéo léo của đôi tay và ngay cả sự kiên nhẫn, nhẫn nại. 

robo-luon-thun-winwin-toys

Bé sáng tạo tư duy

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Độ tuổi sử dụng: Bé trên 2 tuổi

- Kích thước sản phẩm: 10.5 x 2.8 x 17.8 (cm)