img

Richell

Richell là thương hiệu đến từ Nhật Bản với lĩnh vực kinh doanh chính là đồ dành cho trẻ em và hàng gia dụng. Bắt dầu xây dựng nhà máy Mizuhashi từ năm 1966 nhưng đến năm 1987 thương hiệu Richell mới chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng. Sau một khoảng thời gian dài phát triển, Richell đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm với mẫu mã đa dạng, sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại. Trong lĩnh vực đồ dành cho trẻ em, Richell đem đến những sản phẩm thân thiện, với thiết kế bắt mắt cùng nhiều tiện ích thông minh, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình phát triển của bé trong những năm tháng đầu đời.

 Lịch sử phát triển của Richell

- Tháng 8 năm 1966, công ty Richell được thành lập tại Nhật Bản, với nhà máy sản xuất đầu tiên được đặt tại Mizuhashi - Nhật Bản. 

- Công ty nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và có nhà máy sản xuất tại nhiều nơi ở Nhật Bản và các nước châu Á, châu Mỹ. Năm 1995, công ty thành lập nhà máy sản xuất đồ nhựa Hua Yee Đông Quan - một nhà máy liên doanh tại Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2001, văn phòng đại diện đầu tiên của Richell được mở tại Mỹ. Đến tháng 3 năm 2012, công ty thành lập chi nhánh tại Hàn Quốc.

Giá trị thương hiệu

- Tên thương hiệu Richell là viết tắt của từ Rich (nói đến sự đặc biệt, quý phái, sang trọng) và Well (chất lượng tốt, tin cậy,...).

- Với tên gọi như vậy, Richell đã xây dựng và phát triển các sản phẩm của mình dựa trên lý tưởng:

+ Phát triển các dòng sản phẩm thông minh và tiện ích, có thể trợ giúp tối đa cho các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng & chăm sóc trẻ, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

+ Richell luôn đặt rất nhiều tâm huyết khi nghiên cứu & phát triển những sản phẩm dành cho trẻ em. Mỗi sản phẩm là một phát minh độc đáo và sáng tạo, luôn luôn nổi bật 3 tiêu chí: chất liệu an toàn, thiết kế tinh tế, tính năng thông minh.

+ Richell phát triển nhu cầu từ phía khách hàng cho sản phẩm bằng việc thiết kế, tạo ra kiểu dáng và chức năng đa dạng và phong phú hơn. Công ty luôn nỗ lực hết mình để khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn dựa trên các công nghệ tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng hiệu quả.

+ Vì sự phát triển lành mạnh của trẻ và mục tiêu góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Richell tin rằng sản phẩm của công ty sẽ luôn luôn đem lại niềm vui và nụ cười cho bé.

Các dòng sản phẩm của Richell

- Hiện nay, Richell cung cấp 5 dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em, bao gồm: đồ dùng ăn uống, chăm sóc sức khỏe, đồ chơi - gặm nướu, thiết bị an toàn và máy hút sữa. Các dòng sản phẩm của Richell ngày càng được các bà mẹ Việt tin dùng cho bé yêu của mình.

- Một số sản phẩm nổi bật của Richell:

+ Đồ dùng ăn uống: Các sản phẩm đồ dùng ăn uống của Richell rất đa dạng, bao gồm thìa ăn, dĩa ăn, khay đựng thức ăn,... Thìa và dĩa ăn Richell nổi bật với thiết kế lòng sâu, tay cầm vừa vặn, vừa cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng, vừa giúp mẹ dễ dàng khi cho bé ăn.

+ Bình nước, cốc tập uống cho bé: Các sản phẩm bình nước và cốc uống nước dành cho trẻ nhỏ của Richell được làm từ chất liệu nhựa hoặc thủy tinh cao cấp, cùng phụ kiện từ silicone đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Các sản phẩm của Richell rất quan tâm đến sự tiện lợi khi sử dụng, vì vậy, chúng có thiết kế nhỏ gọn, rõ ràng, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

+ Đồ chơi ngậm nướu: Các sản phẩm ngậm nướu Richell không chỉ giúp bé bớt cảm giác khó chịu trong thời kì mọc răng, mà còn là dòng sản phẩm đa năng, dễ dàng trở thành món đồ chơi ngộ nghĩnh cho bé với âm thanh vui tai và họa tiết bắt mắt.