img

ĐC quạt tay BB HZ009749

Quạt tay Bibo's nhí HZ009749 như một món đồ chơi ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé giảm bớt cảm giác khó chịu bởi cái nắng hè oi bức. Với kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, bé có thể mang theo quạt tay mọi lúc, mọi nơi, thuận tiện sử dụng. Đặc biệt quạt tay Bibo's nhí HZ009749 hoạt động dưới tác động của cơ tay nên ngoài tác dụng là đồ chơi, làm mát thì quạt còn giúp bé tăng khả năng vận động của các nhóm cơ. Thiết kế nhiều màu sắc với độ an toàn cao từ cánh quạt mềm, sản phẩm sẽ mang đến cho bé trải nghiệm thích thú khi sử dụng.

quat-tay-bibos
Quạt tay Bibo's nhí

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu an toàn

Quạt tay Bibo's nhí HZ009749 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé yêu khi sử dụng. Phần cánh quạt các mẹ thường lo lắng sẽ nguy hiểm cho bé yêu cũng được chú ý làm bằng nhựa mềm, dẻo đảm bảo không gây nguy hiểm cho bé dù có sơ ý đặt tay vào.

Thiết kế thông minh

- Đồ chơi quạt tay nhí Bibo's HZ009749 với thiết kế thông minh, nhỏ gọn tiện cho bé mang theo trong mọi hoạt động tại trường lớp hay những buổi dã ngoại tuyệt vời cùng với cha mẹ của mình. 

- Quạt hoạt động dưới tác dụng của cơ tay không chỉ có tác dụng làm mát cho bé trong những ngày nóng bức mà còn giúp bé phát triển các nhóm cơ khi sử dụng sản phẩm.

Màu sắc tươi sáng

- Đồ chơi quạt tay Bibo's với màu sắc đa dạng, nổi bật thu hút sự thích thú của bé, kích thích phát triển thị giác và nhận biết các màu sắc.

- Phía trên quạt có hình ảnh đáng yêu, gần gũi với bé giúp bé thích thú hơn trong mỗi lần sử dụng.