img

Quạt quay tay nhí

Quạt tay quay cho bé mang đến một vật dụng vừa làm mát tiện lợi, lại vừa là món đồ chơi nhỏ xinh vô cùng đáng yêu. Chiếc quạt nhỏ nhắn, vừa vặn tay cầm của bé sẽ mang đến những làn gió nhẹ mát lành, thích hợp mang theo trong các hoạt động ngoài trời, đi du lịch hay lên lớp học vào các ngày hè nóng nực. Sản phẩm có nhiều màu sắc và họa tiết đáng yêu cho mẹ và bé tha hồ lựa chọn. 

quat-quay-tay-nhi

Quạt tay quay cho bé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Quạt tay quay cho bé được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, không gây ảnh hướng đến sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Bề mặt quạt nhẵn mịn, được phủ một lớp sơn an toàn, không gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé khi tiếp xúc. Cánh quạt được làm bằng nhựa mềm, dẻo nên khi quạt đang quay dù bé có sơ ý đặt tay vào cũng không gây nguy hiểm, mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi bé sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

- Quạt hoạt động dưới tác dụng của cơ tay, bé chỉ cần xoay tròn chiếc cần quay bên cạnh, cánh quạt sẽ tạo ra những làn gió nhẹ mát lành giúp phần nào xua đi cái nóng oi bức mùa hè, giúp bé thoải mái vui chơi. Thông qua quá trình sử dụng quạt, giúp các thao tác ở tay của bé cũng sẽ trở lên linh hoạt hơn.

- Quạt được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với bàn tay bé, giúp bé thao tác dễ dàng và có thể mang theo mỗi khi bé đi học hay ra ngoài đi chơi cùng ba mẹ.

- Quạt tay chạy rất êm, không gây ồn ào, không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Màu sắc rực rỡ, họa tiết ngộ nghĩnh

Quạt tay được thiết kế vô cùng đáng yêu với những màu sắc rực rỡ và hình ảnh hoạt hình mà bé vô cùng yêu thích, bé sẽ vô cùng hào hứng khi sử dụng.