img

Quạt cầm tay sạc pin các loại

Quạt cầm tay sạc pin các loại bao gồm nhiều thiết kế quạt tích điện, mang đến cho bé món quà nhỏ xinh mà hữu ích trong tiết trời ngày hè. Các dòng quạt sở hữu động cơ mạnh mẽ, giúp bé xua tan đi cái oi bức, mang đến những cơn gió mát lành, dễ chịu, cho bé thoải mái vui chơi. Mùa hè nóng nực, oi bức lại rất dễ xảy ra tình trạng mất điện do sử dụng quá tải, do đó, những lúc này, một chiếc quạt tích điện nhỏ xinh chắc chắn là món đồ vô cùng hữu dụng. 

quat-cam-tay-sac-pin

Quạt cầm tay sạc pin

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Quạt cầm tay sạc pin các loại được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Bề mặt láng mịn cùng thiết kế dễ cầm, nắm chắc chắn, thuận tiện khi sử dụng. Cánh quạt được làm bằng nhựa mềm, dẻo.

Quạt tích điện tiện lợi

- Thuộc dòng quạt tích điện dễ sử dụng, sản phẩm được trang bị kèm theo với dây sạc cổng USB dễ sử dụng, bố mẹ dễ dàng sạc đầy, sẵn sàng cho những lần sử dụng tiếp theo của bé.

quat-cam-tay-sac-pin

- Với thiết kế nhỏ nhắn cùng khối lượng nhẹ, bé có thể mang đi mọi nơi, đặc biệt trong những chuyến dã ngoại hoặc học tập dưới thời tiết nắng nóng. Dây đeo đi kèm (với mẫu có dây đeo) sản phẩm giúp bé tiện lợi hơn khi mang quạt ra ngoài, bé có thể móc vào ba lô hoặc xách tay dễ dàng.

quat-cam-tay-sac-pin

- Chiếc quạt vừa là vật dụng cần thiết, vừa là món đồ chơi ngộ nghĩnh mà bé vô cùng yêu thích.

Hoạt động mạnh mẽ

Những mẫu quạt cầm tay hoạt động với công suất mạnh mẽ mang đến sức gió lớn, tạo cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng. 

quat-cam-tay-sac-pin

Thiết kế đẹp mắt

Quạt sạc cầm tay bao gồm nhiều mẫu mã từ thiết kế tới màu sắc đều vô cùng tươi sáng và bắt mắt, bố mẹ thoải mái lựa chọn cho bé.

quat-cam-tay-sac-pin

quat-cam-tay-sac-pin

quat-cam-tay-sac-pin

 

Thông tin và lưu ý chung của sản phẩm

- Nguồn điện: 5V / 0.5 - 1A

- Thời gian sạc: 4 - 6 giờ

- Không sạc quá 8 giờ. Không sử dụng sản phẩm trong khi đang sạc. 

- Khi trẻ em dưới 10 tuổi sử dụng, cần có sự giám sát của người lớn.

Một số hình ảnh tham khảo của sản phẩm

quat-sac-cam-tay