img

Quần tất trơn trẻ em 024

Những chiếc quần tất là trang phục không thể thiếu khi bé diện những bộ đầm váy trong mùa đông giúp giữ ấm cho bé mà vẫn đem lại vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu. Quần tất trơn trẻ em 024 dưới đây mang đến 4 màu sắc: Hồng, Ghi, Trắng, Đen - là những sắc màu dễ mặc, dễ phối đồ lại vô cùng đáng yêu giúp bé nổi bật hơn khi diện đi chơi hay đi đến trường. Quần tất với chất liệu ấm áp cùng thiết kế trơn màu thời trang sẽ là món quà tuyệt vời của mẹ bổ sung vào danh sách những bộ đồ thời trang cho bé trong thời tiết thu đông trở lạnh.

quan-tat-tron-2

Quần tất trơn trẻ em

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu dày dặn, ấm áp

Quần tất trơn trẻ em 024 mềm mại, thông thoáng và dày dặn, đảm bảo giữ ấm tốt cho bé trong tiết trời thu đông mà không gây bí bức, giúp bé luôn thoải mái trong từng vận động.

quan-tat-tron-14

quan-tat-tron-13

Thiết kế tiện dụng

- Quần tất có độ co giãn tốt, nhẹ nhàng ôm lấy chân bé nhưng không quá bó sát gây bí, chật, khó chịu cho mọi hoạt động của bé.

- Thiết kế quần liền tất chân vô cùng tiện lợi, tăng khả năng giữ nhiệt, thích hợp với nhiều loại giày.

- Quần tất cạp cao, hạn chế gió lùa làm lạnh bụng bé. Cạp quần lưng thun mịn màng, co giãn vữa phải, không gây hằn in vệt đỏ lên da gây tổn thương, làm bé khó chịu khi vận động.

- Phần đũng và mông thiết kế rộng hơn để mang lại cho bé cảm giác thoải mái ngay cả khi mặc bỉm, tã bên trong.

quan-tat-tron-19

quan-tat-tron-20

Quần tất trơn màu thời trang và đáng yêu

Quần tất thiết kế trơn màu với những màu sắc tươi sáng, dễ dàng phối đồ và vô cùng đáng yêu với bé. Thiết kế vân dọc làm cho chiếc quần thêm ấn tượng và điệu đà hơn.

quan-tat-tron-17

quan-tat-tron-17