img

Quần sooc BG Chong Chóng HT020 xanh 4 - 5Y

Quần soóc bé gái Chong Chóng HT020 xanh là một thiết kế năng động và thời trang đến từ Chong Chóng - thương hiệu thời trang trẻ em có sự đầu tư nghiên cứu và phát triển từ chất liệu đến kiểu dáng, cho ra đời các sản phẩm chất lượng trên thị trường. Quần soóc Chong Chóng lựa chọn cho bé gái chất liệu vải kết hợp 3 thành phần: rayon, polyester, spandex mang tới mặt vải mát, mịn, mềm mại và đặc biệt co giãn tốt, đạt được tính thoải mái, năng động vốn có mà kiểu dáng quần soóc mang lại. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có được nét thời trang và phong cách khi lựa chọn màu vải giả jean tươi sáng. Mẹ kết hợp thêm một chiếc áo phông basic hay một chiếc áo sát nách mát mẻ là bé đã sẵn sàng cho các hoạt động sôi nổi ngày hè.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải giả jean mềm mại, co giãn tốt

- Quần soóc bé gái Chong Chóng HT020 xanh kết hợp 65% Rayon, 30% Polyester, 5% Spandex mang tới chất liệu vải mềm mại, co giãn hai chiều cho bé thoải mái vận động. Mặt vải mịn, mát, đạt độ thông thoáng cao để làn da bé luôn thoải mái khi vui chơi đổ mồ hôi trong những ngày hè.

- Màu vải giả jean đẹp mắt, bền màu theo thời gian.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như cúc đính, chỉ may, chỉ tơ vắt sổ đều được Chong Chóng chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Chong Chóng đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé.

Kiểu dáng năng động, thoải mái 

- Ống quần rộng rãi, thuận tiện cho các hoạt động vui chơi ngày hè của bé.

- Gấu quần bo viền tạo phom dáng gọn gàng đồng thời mang tới nét khỏe khoắn, năng động cho thiết kế

- Quần cạp chun mềm co giãn tốt, đặc biệt kết hợp kiểu may đường viền bèo để thân thiện hơn với làn da bé khi hoạt động, không gây cứng, hằn làm bé khó chịu.

Màu vải jean cùng thiết kế giả túi thời trang

Từ sự sáng tạo của thương hiệu Chong Chóng, chiếc quần soóc đạt được độ thoải mái nhưng cũng không quên đi tính thời trang, phong cách khi được thiết kế màu vải jean tươi sáng, đường chỉ may màu bò và thiết kế giả túi hai bên vô cùng nổi bật.

Sản phẩm có các size cho bé từ 1 - 6 tuổi.