img

Quần đùi BT Chong Chóng A1842 ghi 1Y

Quần đùi bé trai Chong Chóng A1842 ghi đũng thụng, may liền mông, đảm bảo thoải mái cho các bé lớn hoạt động vui chơi, và với các bé còn nhỏ, cũng sẽ vô cùng phù hợp khi mặc tã bỉm bên trong. Sản phẩm nổi bật với chất liệu sợi Rayon kết hợp cùng Spandex, mang tới những đặc tính ưu việt như mềm mịn, thông thoáng, sợi dai mướt, co giãn và mặt vải vô cùng mát tay. Quần đùi mang đến rất nhiều màu sắc khỏe khoắn, năng động dành cho bé trai.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu Rayon cùng Spandex siêu mềm mịn, siêu thông thoáng

- Quần đùi bé trai Chong Chóng A1842 ghi được sản xuất từ 93% rayon và 7% spandex - công thức tỷ lệ riêng biệt ra đời từ sự nghiên cứu và cải tiến các dòng vải đã có trên thị trường - mang tới mặt vải ưu việt với các đặc tính siêu mềm mịn, siêu thông thoáng, sợi dai mướt, co giãn và mặt vải vô cùng mát tay.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như chỉ tơ may, thun đều được Chong Chóng chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Chong Chóng đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Kiểu dáng tạo sự thoải mái, năng động tối ưu

- Quần đùi Chong Chóng sở hữu thiết kế độc đáo với phần đũng thụng và kiểu may liền mông. Đũng may vòm kết hợp việc loại bỏ đường may giữa mông không gây thít cộm khi bé hoạt động, từ đó mang đến sự thoải mái tối ưu. Ngay cả với bé còn mặc tã bỉm, mẹ yên tâm rằng bé sẽ luôn dễ chịu, không bị gò bó.

- Quần cạp chun co giãn tốt, ôm vừa vặn bụng bé mà không gây bí bức hay in hằn làm bé khó chịu.

- Kiểu dáng viền bo gấu tạo nên nét khỏe khoắn, năng động và gọn gàng cho bé trai.

Màu sắc năng động, khỏe khoắn cho ngày hè

Những chiếc quần đùi Chong Chóng dành cho bé trong những ngày hè năng động, mang đến thiết kế trơn với nhiều màu sắc vô cùng khỏe khoắn như ghi, xanh đen, nâu, xanh lá, vàng,... Màu sắc đa dạng, hài hòa, dễ dàng để mẹ kết hợp phối đồ cho bé.

Sản phẩm có các size cho bé từ 6 tháng đến 6 tuổi.