img

Pur

Pur là nhãn hiệu được ra đời tại Anh năm 1985 - nhãn hiệu bình sữa cao cấp có trụ sở sản xuất tại Thái Lan. Pur tiên phong trong kỹ thuật sản xuất loại núm ty silicone trong, sạch và an toàn đầu tiên trên thế giới bằng công nghệ Injection Molding (phun vật liệu nóng vào khuôn). Trong suốt nhiều năm qua, Pur luôn nỗi lực cải tiến các thiết kế của mình nhằm cho ra đời những sản phẩm mới tuy đơn giản nhưng thông minh như nắp đậy chống rò rỉ cho bình sữa, vật liệu trong suốt hợp vệ sinh, hệ thống van trong nhóm sản phẩm chống đầy hơi cho bé,… Các sản phẩm tiên tiến nhất của Pur là loạt sản phẩm không chứa BPA – BPA Free Natural Extension Series, giữ vững sự cam kết của Pur là đem lại sản phẩm an toàn, đơn giản, tiện dụng, giúp các mẹ chọn lựa sản phẩm cho bé con của mình trong từng giai đoạn phát triển. Tất cả sản phẩm của Pur được làm từ nguyên vật liệu tinh khiết an toàn cho thực phẩm (nhựa nguyên chất, không phải nhựa tái sử dụng) và được kiểm tra chất lượng bằng chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt tại nhà máy cũng như đạt được các chứng nhận chất lượng về sản phẩm em bé tại 50 quốc gia trên thế giới (bao gồm Mỹ, Anh, Nhật,…).

 

Một số sản phẩm nổi bật của Pur

- Bình tập uống nước Pur: được làm từ chất liệu Polypropylene (PP) cao cấp an toàn, không chứa BPA, đã được kiểm tra chất lượng bằng chế độ nghiêm ngặt tại nhà máy cũng như đạt được các chứng nhận chất lượng về sản phẩm em bé tại 50 quốc gia trên thế giới (bao gồm Mỹ, Anh, Nhật,…). Bề mặt bình và tay cầm nhẵn mịn, khôngcó các viba sắc nhọn, không làm ảnh hưởng đến làn da của bé khi tiếp xúc. Miệng ống hút mềm dẻo, đầu ống hút được thiết kế giúp kiểm soát được lượng nước chống sặc cho bé khi bé uống ở mọi tư thế. Khi đóng nắp bình, ống sẽ tự gập lại ngăn cho nước không bị trào ra ngoài. Ống hút dài tận đáy bình giúp bé dễ dàng hút hết nước hay sữa trong bình. Với thiết kế van khí thông hơi giúp bé uống nước dễ dàng mà không bị sặc hay đầy hơi. Nắp bật được thiết kế rất dễ mở, ống hút bật ra khi mở nắp để bé có thể tự mở mà tay không chạm vào ống hút.

- Núm ty Pur: được làm từ 100 silicon đạt tiêu chuẩn an toàn y tế tốt nhất, đảm bảo không bị biến chất, đồng thời không có mùi, không có vị, không độc hại. Núm ty silicon mềm mại, êm dịu với nướu lợi của bé. Kích thước vừa khớp với khuôn miệng của bé, giúp cơ hàm được chỉnh vào đúng khuôn khi mút, cho bé bú một cách thoải mái nhất. Thiết kế núm ty đơn giản song vô cùng thông minh bởi hệ thống 3 nấc thay đổi tốc độ dòng chảy cho bé. Trên núm ty Pur Classy có các số 1, 2, 3 tương ứng với các mức độ: lượng sữa chảy ít, chảy vừa và chảy mạnh. Mẹ lựa chọn mức độ lượng sữa chảy cho bé bằng cách xoay số tương ứng hướng lên phía trên rồi đút vào miệng bé.

- Túi đựng sữa Pur: không chứa BPA an toàn cho bé. Túi có khóa kéo đôi chống rò rỉ tối đa. Sản phẩm đã được tiệt trùng theo tiêu chuẩn y khoa, mẹ không cần trụng lại nước sôi khi sử dụng. Miệng túi được niêm kỹ lưỡng, phải xé đường niêm phong mới sử dụng được. Bên trong hộp là 1 túi lớn có khóa zip để bảo quản 50 túi trữ sữa, nhờ vậy mẹ có thể dùng dần mà không lo túi bị bẩn. Ngoài ra, mẹ có thể dễ dàng viết ghi chú ngày giờ lên bề mặt nhãn mà không bị lem. Túi có thể tự đứng hoặc nằm trong ngăn đá nên tiết kiệm diện tích.

- Bình sữa Pur: Công nghệ độc quyền Advanced Pro-flo của Pur được ứng dụng để tạo nên hệ thống van khí chống đầy hơi độc đáo. Với khoang hơi gắn liền ở núm ty và hướng vào bên trong bình sữa, van khí hoạt động theo cơ chế dẫn lượng không khí thừa đi vào bên trong nhanh hơn khi bé bắt đầu bú, từ đó sữa sẽ chảy xuống nhanh hơn các loại bình sữa thông thường khác, sau đó cân bằng áp suất tạo nên dòng chảy đều giúp bé bú thoải mái, dễ dàng mà không cần tốn nhiều sức mút. Lượng không khí thừa đi vào trong bình sữa tạo bọt khí nhỏ nổi lên mà không đi vào bụng bé, từ đó hạn chế tình trạng đầy hơi, đau bụng dẫn đến nôn trớ của trẻ sau khi bú, đồng thời chống sặc hiệu quả.