img

Pudding Burine vị Vani cho trẻ 6 tháng

Mẹ muốn đa dạng bữa ăn dặm cho bé, giúp bé làm quen nhiều hơn với các loại thức ăn. Pudding Burine vị vani đến từ Đức dưới đây sẽ mang đến một gợi ý để mẹ lựa chọn cho bé. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, qua các khâu chế biến được quản lý khắt khe từ nhà máy Đức, Burine đảm bảo cho bé nguồn thức ăn an toàn cho mọi giai đoạn phát triển. Sản phẩm không chỉ mang đến nguồn giàu dinh dưỡng từ sữa mà còn kích thích vị giác nhờ hương vị thơm ngon, cảm giác mềm mịn ngay từ miếng đầu tiên nếm thử.

vang-sua-burine

Pudding Burine vị vani

Thành phần sản phẩm

Sữa nguyên chất 92%, đường, hương vani tự nhiên, chất làm đông chiết xuất từ hạt đậu, chất phụ gia an toàn Kali Cacbonat

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Pudding Burine vị vani là một trong những sản phẩm phù hợp cho trẻ ở giai đoạn ăn dặm, chậm lớn, lười uống sữa và được dùng như 1 món tráng miệng hoặc bữa ăn phụ bổ sung dinh dưỡng cho trẻ.

- Thực phẩm bổ sung được sản xuất từ các chế phẩm từ sữa đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, chất đường, các vitamin và khoáng chất phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.

- Đặc biệt với mùi vị thơm ngon, mềm mịn, Burine rất dễ hấp thu, no lâu và tiêu hóa giúp kích thích vị giác, khiến cho trẻ hào hứng hơn với đồ ăn.

- Burine được sản xuất tại nhà máy ODW – một trong những tập đoàn đứng đầu về sản xuất chế biến sữa và trái cây hàng đầu ở Đức và liên minh Châu Âu. Quy trình sản xuất khắt khe từ nhà máy sản xuất sữa lớn nhất từ Đức đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho trẻ.

- Burine được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

- Đối tượng sử dụng: Burine đảm bảo đáp ứng đầy đủ các mong muốn từ phía trẻ trong nhiều giai đoạn khác nhau:

+ Trẻ mới bắt đầu ăn dặm;

+ Trẻ đi mầm non và hoạt động nhiều;

+ Trẻ lười uống sữa;

+ Trẻ nhẹ cân, chậm lớn.

- Cố gắng cho trẻ ăn hết sau khi mở nắp là tốt nhất.

- Trong trường hợp trẻ không ăn hết được 1 hũ, phải đậy kín nắp và bảo quản tối đa 12 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.

- Sản phẩm chưa mở nắp bảo quản dưới 25 độ C, tránh để nhiệt độ quá cao vì tinh bột biến tính dễ bị lên men và hỏng.