img

Poêmy

Poêmy là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế VAG được thành lập vào ngày 19/12/2011 - là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá. VAG mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng và an toàn đối với sức khỏe con người. Poêmy là  thương hiệu sản phẩm chính của VAG với dòng sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn spa có màu sắc phong phú và mẫu mã đa dạng chuyên biệt cho cả người lớn và trẻ em. Poêmy đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu TUV Standards, một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới trong ngành dệt may. Tiêu chuẩn này là tấm vé giúp khăn mặt Poêmy dễ dàng thâm nhập thị trường khó tính tại nhiều nước trên thế giới. Không xổ lông, không phai màu, thấm hút tốt, nhanh khô, mềm mại, êm ái,... khăn Poêmy đã hội tụ đầy đủ những tiêu chí cần có của một sản phẩm vì nhu cầu và sức khỏe người tiêu dùng. Với những tiêu chuẩn chất lượng sánh ngang những sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, khăn mặt Poêmy là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt và cả khách quốc tế tiêu biểu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, CHLB Đức, Ấn Độ,...

 

 

 

 

Giá trị cốt lõi của thương hiệu

 

Ra đời từ ngày 19/12/2011, các sản phẩm của  Poêmy được nghiên cứu và phát triển với các giá trị cốt lõi:
 
- Đoàn kết một lòng, chung tay hành động vì sức khỏe người tiêu dùng.
 
- Tận tâm chăm sóc với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
- Chuyện nghiệp trong tác phong, chuẩn hóa hoạt động, trách nhiệm trong công việc.
- Sáng tạo không ngừng, đột phá ý tưởng để tạo nên những sản phẩm chất lượng phục vụ cuộc sống.
 
- Trung thực trong công việc, trung thực với đồng nghiệp, trung thực với khách hàng và trung thực với chính mình.
 

thuong-hieu-poemy

Các dòng sản phẩm của Poêmy

- Poêmy chuyên cung cấp các sản phẩm khăn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như khăn trẻ em, khăn thể thao, khăn choàng tắm, khăn đa năng,... Các sản phẩm của Poêmy được làm từ chất liệu vải cao cấp, mềm mịn với độ thấm hút tốt đã chinh phục nhiều gia đình trên khắp cả nước.
- Một số sản phẩm nổi bật của Poêmy:
 
+ Khăn choàng tắm cho bé Poêmy: Poêmy đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, những sợi bị rụng, trẻ nhỏ sẽ không hít phải nên sẽ tránh nhiễm các bệnh về đường hô hấp. Khăn Poêmy có khả năng hấp thu nước tốt hơn, nhanh thoát và nhanh khô hơn, không giống như  khăn thông thường rất lâu khô tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Hơn nữa, khăn Poêmy cho bé yêu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu là sản phẩm siêu mềm, siêu thấm, siêu sạch, đặc biệt an toàn với em bé và trẻ sơ sinh.
 
+ Khăn mặt em bé: Khăn mặt Poêmy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với chất liệu sợi vải chất lượng cao khó đứt gãy nên tơ sợi không bị rụng, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, người bị bệnh về đường hô hấp, đồng thời tạo cho khăn độ mềm cùng độ bền cao ngay cả trong môi trường nóng ẩm, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí.