img

Phomai QBB Cheese Dessert hạt dinh dưỡng 90g

Khi bé bước vào độ tuổi ăn dặm, phô mai là một lựa chọn dành cho bé mà mẹ không thể bỏ qua. Đến từ xứ xở Nhật Bản, phô mai QBB Cheese Dessert vị óc chó 90g được làm từ 100% phomat tươi và trái cây xay nhuyễn của Nhật, giàu canxi và lipid giúp bé cao lớn và khỏe mạnh, phát triển xương tốt. Phô mai QBB thơm ngon tuyệt với, có thể ăn không, ăn mới bánh mì, quấy bột cháo, thuận tiện để mẹ mang đến các bữa ăn dặm phong phú và giàu dinh dưỡng cho con yêu.

pho-mai-QBB-oc-cho-hanh-nhan

Phô mai QBB Cheese Dessert

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Phô mai QBB Cheese Dessert vị óc chó được làm từ 100% phomat tươi và trái cây xay nhuyễn của Nhật, giàu canxi và lipid giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và phát triển xương tốt.

- Phô mai là thực phẩm được kết đông và lên men từ sữa bò, sữa dê.. có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt là hàm lượng canxi rất cao. Vì vậy, cho bé ăn phô mai để bổ sung đạm, chất béo và canxi là lựa chọn rất tốt cho sức khỏe của bé, đặc biệt là những bé mới bước vào độ tuổi ăn dặm, bé bị còi xương hay biếng ăn.

- Với cùng trọng lượng thì hàm lượng canxi trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa và chứa nhiều vitamin D rất tốt cho xương.

- Phô mai rất tốt cho răng vì nó tạo ra kiềm, giảm độ axit ở miệng, ngăn chặn sâu răng.

- Phô mai ngon tuyệt vời, dùng để ăn không, ăn với bánh mỳ hoặc quấy với bột, cháo cho bé vô cùng tiện lợi.

- Phô mai không chứa đường, nên với những bé không thể uống sữa do bất dung nạp đường lactose thì sử dụng phô mai thay thế.

- Phô mai QBB Cheese Dessert vị óc chó gồm 6 miếng nhỏ với trọng lượng 15g/miếng, thuận tiện khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Có thể để nơi có nhiệt độ phòng, hoặc ngăn mát tủ lạnh.

- Khi sử dụng chưa hết 1 mẩu phô mai nhỏ, có thể gói lại bằng giấy bạc và dùng sau.