Vua bỉm sữa X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Philips Avent

KHOẢNG GIÁ

Avent là thương hiệu hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm của Avent đều được làm từ chất liệu an toàn, không BPA , nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng trong suốt những năm vừa qua. Bên cạnh sự bền, đẹp, an toàn, sản phẩm của Avent còn đa dạng về kiểu dáng cho bạn nhiều chọn lựa. Các sản phẩm của Avent được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại và là dòng sản phẩm số 1 được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng. Mỗi sản phẩm của Philips AVENT đều được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và nghiên cứu chuyên sâu. Xem thêm

Philips Avent là thương hiệu hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm của Avent đều được làm từ chất liệu an toàn, không BPA, nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng trong suốt những năm vừa qua. Bên cạnh sự bền, đẹp, an toàn, sản phẩm của Avent còn đa dạng về kiểu dáng cho bạn nhiều chọn lựa.
 
Các sản phẩm của Philips Avent được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại và là dòng sản phẩm số 1 được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng. Mỗi sản phẩm của Philips AVENT đều được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và nghiên cứu chuyên sâu. 
 
Lịch sử phát triển của Philips Avent 
 
- Năm 1984, Philips Avent  chính thức được thành lập tại Anh với sản phẩm mới mang tính đột phá đầu tiên đó là bình sữa có núm vú làm từ chất liệu Silicon không mùi, không vị.
 
- Năm 1987, Philips Avent  ra mắt sản phẩm máy hút sữa đầu tiên.
 
- Năm 1995, đứng thứ nhất trong các sản phẩm hỗ trợ cho bé ăn.
 
- Năm  1997, ra mắt máy hút sữa cầm tay ISIS, có hoạt động giống như trẻ bú mẹ.
 
- Năm 2005, sản phẩm máy hút sữa bằng điện ra đời và đạt giải thưởng "Queen's Award for Enterprice - Innovation".
 
- Năm 2012: Philips Avent  ra mắt dòng sản phẩm mới là máy hút sữa Comfort và bình sữa Avent Natural.
 
Đến nay, Philips Avent  đang ngày càng phát triển và trở thành một phần trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé.
 
Giá trị cốt lõi của Philips Avent 
 
Với sứ mạng nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua những cải tiến hữu ích, thương hiệu Philips Avent  ra đời với mục đích giúp người dùng thiết lập một khuôn khổ dựa trên bằng chứng của việc chăm sóc bé. Sản phẩm được thiết  kế để hỗ trợ mẹ nuôi dưỡng bé một cách tốt nhất có thể.
 
Hiểu rõ các vấn đề của cha mẹ và các bé, Philips Avent luôn tìm tòi, nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm phù hợp thực tế quá trình phát triển của bé giúp cha mẹ chăm sóc bé được dễ dàng và có thêm nhiều thời gian vui đùa bên bé yêu.
 
Philips Avent  hoạt động với chiến lược bất biến: Là một tập đoàn kinh doanh hàng đầu thế giới tạo ra những phát minh sáng tạo, có ý nghĩa, giúp tăng cường sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp của con người.
 
Thương hiệu Philips Avent tại thị trường Việt Nam
 
Năm 2014, công ty TNHH Thương Mại Vạn An chính thức trở  thành nhà phân phối của thương hiệu Philips Avent đánh dấu sự có mặt các sản phẩm của Philips Avent tại thị trường Việt Nam và đã nhận được sự yêu thích, tin dùng của các bà mẹ Việt nhờ các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiện dụng cho mẹ và bé.
 
Các dòng sản phẩm của thương hiệu Philips Avent 
 
Các sản phẩm của Philips Avent  được thiết kế dựa trên những tính năng để bé có thể dễ dàng chuyển đổi từ việc bú mẹ sang bú bình cho đến giai đoạn tập uống, ăn dặm, tạo sự kinh hoạt để bé có thể thích ứng với nhu cầu phát triển tự nhiên của mình.
 
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Philips Avent  bao gồm:
 
- Các dụng cụ hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ: Nhóm sản phẩm gồm có máy hút sữa bằng tay, dụng cụ hút sữa bằng điện, các dụng cụ trữ sữa như máy trữ sữa, túi trữ sữa...
 
- Các dụng cụ cho giai đoạn ăn dặm: Nhóm sản phẩm gồm có máy hấp xay thức ăn 2  trong 1, máy xay mini, yếm ăn  dặm, thìa, bát ăn dặm cho bé...
 
 
Một số sản phẩm của thương hiệu Philips Avent
 
 
 
Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang