img

Phao bơi đỡ cổ họa tiết gấu con đáng yêu

Phao bơi đỡ cổ họa tiết gấu con đáng yêu chắc chắn là món đồ không thể thiếu cho các em bé trong những chuyến đi chơi biển, đi bơi. Phao bơi được làm từ chất liệu dai bền, chống thấm nước cực tốt, đảm bảo an toàn cho bé yêu khi vui chơi dưới nước cùng ba mẹ. Phao nâng đỡ cổ và đầu cho bé luôn cân bằng, giúp bé thoải mái vận động tay chân và nhanh chóng biết bơi hơn ngay từ khi còn nhỏ.

Phao bơi đỡ cổ họa tiết gấu con đáng yêu 

Phao bơi đỡ cổ họa tiết gấu con đáng yêu 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu phao an toàn, dai bền

Phao bơi đỡ cổ họa tiết gấu con đáng yêu được làm từ chất liệu cao su cao cấp trong suốt, mềm mại, dày dặn, dai bền khó rách. Chất liệu này cũng đảm bảo không gây kích ứng hay làm xước da cổ của bé trong quá trình bơi, không bị phai màu, biến dạng khi tiếp xúc lâu với nước.

- Phao có van hơi tiện lợi bằng cao su giúp ba mẹ có thể chủ động bơm hơi hoặc xả hơi để gấp gọn khi cần, tiện lợi mang theo trong những chuyến đi biển, đi bơi của gia đình.

Nâng đỡ tốt vùng cổ và đầu cho bé 

- Phao được bơm căng sẽ đảm bảo cho phần cổ của bé luôn được giữ thẳng, đảm bảo không bị lật ngay cả khi bé quẫy đạp chân tay dưới nước, hạn chế tối đa nguy cơ ngạt nước khi cho bé tập bơi.

- Đeo phao cổ giúp bé thoải mái vận động chân tay dưới nước, để con làm quen với môi trường nước từ sớm và nhanh chóng biết bơi ngay từ khi còn nhỏ.

- Thiết kế phao đạt chuẩn, thoải mái, không làm con bị mỏi cổ hay khó thở khi đeo lâu.

Có khóa an toàn và tay cầm giữ thăng bằng 

- Khóa an toàn được trang bị thêm để đảm bảo phao không bị rơi khỏi cổ bé trong quá trình vận động, vui chơi dưới nước.

- Hai bên phao còn có thêm tay cầm để tăng cường độ thăng bằng, đảm bảo bé không bị nghiêng, lật trong khi dùng phao.

Thiết kế đáng yêu, bắt mắt

Phao bơi được làm từ chất liệu trong suốt, tạo hiệu ứng bắt mắt khi ở dưới nước. Các chi tiết trang trí hình gấu con hết sức sinh động, đáng yêu, chắc chắn sẽ thu hút để con yêu chủ động muốn bơi lội.