img

PediaSure

Ở Việt Nam, dù đã trải qua quá trình phát triển kinh tế khá thành công, cùng với đó là chất lượng sống của mỗi người dân đều được nâng cao hơn trước, nhưng tình trạng biếng ăn, còi xương vẫn thường xuyên xuất hiện ở trẻ nhỏ, dẫn đến tình trạng chung người Việt Nam luôn có hình dáng nhỏ bé hơn so với người nước ngoài. Hiểu được tình hình đó, PediaSure đã có mặt tại Việt Nam, mang tới sản phẩm sữa PediaSure với ưu điểm nổi bật là kích thích tăng trưởng chiều cao và khả năng ăn uống của bé, sẽ là sản phẩm đồng hành cùng bố mẹ  trong quá trình nuôi dưỡng bé lớn khôn. Là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Abbott của Hoa Kỳ, ra đời vào năm 1988, với hệ thống công nghệ hiện đại cùng nguồn dưỡng chất đặc biệt hữu ích mà PediaSure mang lại cho sự phát triển của bé yêu, thương hiệu dường như trở thành yếu tố không thể thiếu để bé yêu khỏe mạnh và lớn khôn từng ngày.

sua-pediasure-400g-vani-100956

Giá trị thương hiệu Pediasure

Với cam kết mang tới sự phát triển toàn diện cho bé theo 3 cách cơ bản được thực hiện đồng thời: tăng cường sức đề kháng, phát triển tốt chiều cao, tăng cân khỏe mạnh, Pediasure sẽ đồng hành cùng bố mẹ, đặc biệt chăm sóc cho nguồn dinh dưỡng toàn diện của bé trong giai đoạn từ  2 đến 13 tuổi, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Cụ thể, sữa Pediasure với công thức riêng đặc biệt của mình, đã cung cấp đến 27 loại vitamin khác nhau cùng các dưỡng chất thiết yếu, đã được chứng minh lâm sàng bởi hơn 20 nhà nghiên cứu khoa học, giúp mang tới tác động vượt trội cho cả thể chất và tinh thần của bé qua từng giai đoạn sử dụng: sau 9 tuần đầu sử dụng, cơ thể có khả năng giảm tới 45 nguy cơ gây viêm nhiễm đường hô hấp, tăng tốt hơn 57 chiều cao, tăng tốt hơn 123 cân nặng, đặc biệt bé có thể giảm tới 60 số ngày ốm chỉ sau 12 tuần sử dụng.

Nay, với công thức cải tiến mới, PediaSure được bổ sung dồi dào các nguồn Arginin và vitamin K2 tự nhiên, nhờ đó, ngoài những ưu điểm kể trên, sữa còn giúp thúc đẩy sự phát triển cơ xương khớp, cải thiện tình trạng thấp còi – hiện tượng thường gặp ở trẻ em Việt Nam, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Các sản phẩm PediaSure

PediaSure dạng bột: Với 3 ưu điểm đặc biệt: giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng, giúp trẻ biếng ăn tăng cường và phát triển khỏe mạnh, giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn bắt kịp nhanh chóng và tiếp tục đà tăng trưởng tốt, sữa mang đến hệ dưỡng chất tiên tiến TRIPLE SURE dành riêng cho trẻ biếng ăn, cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn hảo để bé có sự phát triển tối ưu nhất.

PediaSure dạng nước: Với ưu điểm được giữ nguyên từ sữa PediaSure dạng bột, nay sản phẩm đã được pha sẵn tiện dụng, đựng trong chai nhựa với nắp đậy an toàn, đảm bảo vệ sinh, thích hơp để bố mẹ mang đi trong mỗi chuyến du lịch xa nhà, tiện lợi và nhanh gọn.

Sua-PediaSure-BA-huong-dau-237ml-1

Ngoài dạng bột truyền thống, PediaSure còn có thêm dạng nước, tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau