img

Omron Healthcare

Omron Healthcare Company, Ltd., Japan là một trong những công ty con của Tập đoàn Omron, Nhật bản, thành lập năm 1933. Công ty Omron Healthcare được thành lập nhằm phát triển và phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. Với trụ sở chính đặt tại Kyoto, Nhật Bản, chuyên nghiên cứu, phát triển và kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bệnh viện, phần mềm quản lý sức khỏe và các dịch vụ liên quan tới sức khỏe. Với công nghệ “cảm biến thông tin sinh học” đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao trong các thiết bị kiểm tra sức khỏe, Omron Healthcare tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, được cả thế giới tin dùng. Các sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy sản xuất của Omron đều đạt Chứng chỉ sản phẩm chất lượng ISO-9001, ISO-13485 do TUV Rheinland – tập đoàn hàng đầu thế giới về đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý, chất lượng cấp.


Lịch sử phát triển của Omron Healthcare

- Câu chuyện của Omron bắt đầu vào năm 1933 với sự phát triển Bộ định thời X-Quang chính xác cao của nhà sáng lập Kazuma Tateisi. Qua nhiều năm, Omron đã đối mặt với nhiều thách thức, thường thực hiện phương pháp thử và sai để giải quyết vấn đề.

- Năm 2009, Omron được tập đoàn nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật bản công nhận là thương hiệu máy đo huyết áp số 1 thế giới với doanh số trên 100 triệu máy được bán ra. Đến tháng 11 năm 2016, Omron đã đạt được doanh số trên 200 triệu máy đo huyết áp trên toàn cầu.

Giá trị thương hiệu

- Sứ mệnh của Omron Healthcare là đẩy mạnh việc ngăn ngừa các căn bệnh do lối sống và giúp tạo nên một xã hội mà con người được sống khỏe mạnh và thoải mái. Vì thế, Omron Healthcare quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng một xã hội bền vững và luôn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng việc phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường. Tất cả các nguyên liệu, sản phẩm của Omron đều không có các hóa chất theo quy định “Hạn chế sử dụng chất độc hại RoHs của Liên minh Châu Âu”.

- Omron cam kết "làm việc vì xã hội tốt đẹp hơn". Giá trị cốt lõi này ra đời từ khi thành lập năm 1933, góp phần dẫn đường cho các hoạt động kinh doanh của công ty.

- Công ty thể hiện cam kết này với công tác tình nguyện vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Hơn 5200 nhân viên đều được khuyến khích đóng vai trò tích cực, có ý nghĩa hơn đối với trách nhiệm xã hội. Omron hợp tác với người tàn tật, phong trào nhân quyền, lao động và nhiều đề xướng về môi trường khác nhau, thể hiện rõ mong muốn của công ty trong việc giải quyết các vấn đề xã hội một cách công bằng và chính trực.

- Ngoài ra, công ty cũng tập trung mọi sức lực của mình để tạo dựng lòng tin và sự ủng hộ trong cộng đồng mà chúng tôi đang hoạt động.

Thương hiệu Omron tại thị trường Việt Nam

- Năm 1996, Omron đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Hiện tại, máy đo huyết áp Omrron là thương hiệu duy nhất được Hội tim mạch học Việt Nam tin cậy và khuyên dùng. Máy được sử dụng trong chương trình phòng chống tăng huyết áp quốc gia.

- Với triết lý “làm việc vì lợi ích xã hội”, Omron Healthcare Việt Nam luôn quan tâm mạnh mẽ đến các hoạt động đóng góp cho xã hội thông qua hàng loạt các hoạt động như: Khám, tư vấn và đo huyết áp miễn phí, phối hợp cùng bệnh viện Bạch Mai, tham gia “Ngày hội Đái tháo đường”, các hoạt động nhân “Ngày tim mạch thế giới”, “Ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới” hàng năm cùng với Bộ Y tế, các Sở Y tế, các Trung tâm Truyền thông sức khỏe nhằm giúp người dân nâng cao ý thức phòng và chống bệnh tăng huyết áp và tiểu đường, tim mạch,…

- Với những đóng góp tích cực cho xã hội, thương hiệu Omron đã vinh dự được Bộ y tế, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam chứng nhận là “Thương hiệu tiêu biểu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” và được tặng “Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

- Đến nay, Omron Healthcare đã mở rộng mạng lưới phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và có mặt tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, nhà thuốc, siêu thị, bệnh viện, phòng khám,….

Các sản phẩm của Omron Healthcare

- Omron Healthcare đã không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe gia đình và bệnh viện, phầm mềm quản lý sức khỏe và các dịch vụ liên quan đến sức khỏe với mạng lưới phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người.

- Một số sản phẩm nổi bật của Omron Healthcare:

+ Nhiệt kế điện tử: Nhiệt kế điện tử Omron mang đến cho tủ thuốc gia đình một giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm. Các sản phẩm nhiệt kế được thiết kế đặc biệt để sử dụng tại vùng tai, vùng trán,… giúp trẻ bớt lo sợ hơn so với các dụng cụ đo nhiệt thông thường. Sản phẩm là thiết bị điện tử nên bố mẹ sẽ không còn phải lo lắng với nguy cơ độc hại của thủy ngân như khi sử dụng những loại nhiệt kế truyền thống khác.

+ Cân điện tử Omron: được phát triển với công nghệ đo tiên tiến bằng 4 cảm biến sẽ cho kết quả chính xác hơn những loại cân thông thường. Cân có chế độ tự tắt thông minh nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng cho gia đình.