img

Ô mai Hồng Lam mơ cam thảo 200g

Ô mai Hồng Lam mơ cam thảo mang đến sự kết hợp đầy tinh tế giữa mơ tươi chua ngọt và bột cam thảo thơm lừng, khi ăn rất vừa miệng và thích thú. Bột cam thảo vốn là loại thảo dược quý trong dân gian, có tác dụng trong việc điều trị các triệu chứng cảm lạnh, các bệnh về đường hô hấp và chữa lành vết loét dạ dày, do đó, sản phẩm ô mai vừa là thức ăn vặt thơm ngon lại vừa là bài thuốc tốt cho sức khỏe. Sản phẩm đóng hộp đẹp mắt, thích hợp làm quà biếu tặng người thân, bạn bè.
 
o-mai-hong-lam-mo-cam-thao-200g-117705
Ô mai Hồng Lam
 
 

Thành phần nguyên liệu

 
Mơ tươi (> 60%), đường kính, cam thảo, muối ăn; chất điều chỉnh độ acid: INS330; chất bảo quản: INS211, INS201; chất tạo ngọt.
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Ô mai Hồng Lam mơ cam thảo 200g sử dụng nguồn nguyên liệu là hoa quả đến từ các vùng tự trồng tươi ngon, qua khâu chọn lọc kỹ lưỡng. Quy trình chế biến đảm bảo chất lượng đồng đều và đạt an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
- Công thức chế biến sáng tạo dựa trên các bí quyết gia truyền của các nghệ nhân, làng nghề, các gia đình, gia tộc hoàng gia, mang tới hương vị cổ truyền đặc trưng thấm đượm hồn Việt.
 
- Ô mai có vị chua, ngọt của mơ tươi hòa quyện cùng hương thơm thảo mộc đặc trưng của cam thảo, kích thích vị giác và khứu giác.
 
- Từng viên ô mai chua ngọt thơm sẽ là thức ăn vặt gây "nghiện" giúp xoa dịu khẩu vị của mẹ bầu trong những tháng thai nghén. Đặc biệt, cam thảo là vị thuốc quý trong dân gian, giúp làm giảm các triệu chứng cảm lạnh và các bệnh về đường hô hấp, chữa lành vết loét dạ dày.
 
- Sản phẩm đóng hộp có nắp đẹp mắt, thích hợp làm quà biếu tặng bạn bè, người thân.
 
o-mai-hong-lam-mo-cam-thao
Những trái mơ thấm đượm vị và hương đặc trưng của cam thảo
 
 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

 
- Sản phẩm dùng ăn liền. Sử dụng ngay sau khi mở hộp.
 
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa nguồn ô nhiễm độc hại và các loại hóa chất.