img

Nutri Nest

Nutri Nest là công ty được thành lập từ năm 2005, chuyên sản xuất yến sào,nước yến ở phân khúc chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Bắt nguồn cho ý tưởng này chính là xuất phát từ dự án nuôi yến của anh Lê Danh Hoàng – đồng sáng lập công ty, mang đến dòng sản phẩm yến được sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ nuôi trong nhà, đã đạt giải Điển hình Sáng tạo Việt Nam. Với 3 phương châm chính là Vị ngon – Dinh dưỡng – Tiện dụng, các sản phẩm yến của Nutri Nest hầu hết đều được đánh giá cao nhờ nguồn nguyên liệu chất lượng đồng nhất, giá trị dinh dưỡng vượt trội có trong từng tổ yến đồng thời luôn đảm bảo được thông tin minh bạch và có các tiêu chuẩn quốc tế cần thiết. Các dòng sản phẩm nổi bật của Nutri Nest gồm yến sào, nước yến và vi cá luôn không chỉ chứa nhiều dinh dưỡng mà còn có hương vị thơm ngon, phù hợp với nhiều đối tượng, là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

thuong-hieu-nutri-nest-1

Các dòng sản phẩm nổi bật của Nutri Nest

Yến sào Nutri Nest: Đây được coi là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu, cung cấp sản phẩm từ yến dưới dạng yến sào cơ bản, được thu hoạch, chế biến từ những đôi bàn tay khéo léo của công nhân lành nghề với hơn 3 năm kinh nghiệm, mang tới sản phẩm yến bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho người già có nhu cầu bồi bổ sức khỏe.

thuong-hieu-nutri-nest-4

Nước Yến Nutri Nest: Với nhiều chế xuất khác nhau, được bổ sung thêm các nguyên liệu bổ dưỡng như Đông trùng hạ thảo, đường phèn hay hạt chia, nước yến là sản phẩm bổ dưỡng, tiện dụng cho mọi lứa tuổi.

thuong-hieu-nutri-nest-2

Vi cá Nutri Nest: Với các đặc điểm nổi bật như chế biến tiện lợi, bao bì sang trọng, giá cả vừa túi tiền, vi cá luôn là lựa chọn hàng đầu về món quà ý nghĩa, tinh tế, không chỉ mang tới một thực phẩm giá trị, thơm ngon mà còn hỗ trợ tốt cho các bệnh về xương khớp và thị giác.

thuong-hieu-nutri-nest-3