Nút nhựa mềm chặn góc bàn Brevi

  • Chất liệu nhựa mềm
  • Bảo vệ bé tránh bị thương
  • Thiết kế tiện dụng
174.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 156.600 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại các tỉnh thành không bao gồm Hà Nội
(VNPay không áp dụng tại Hà Nội)
Giá QR Pay 156.600 ₫ -10%
Hoàn tiền 1.000 ₫ (1 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
107823
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Brevi
Xuất xứ thương hiệu Ý
Nơi sản xuất Ý
Mã sản phẩm 107823
Độ tuổi sử dụng Trên 6 tháng
Chất liệu Nhựa cao cấp
Màu sắc Trắng
Nút nhựa mềm chặn góc bàn Brevi 322 sẽ giúp bạn bọc các đầu nhọn của góc bàn, góc tủ để bảo vệ an toàn cho bé , đảm bảo bé yêu không bị trầy xước hoặc tổn thương khi va phải các góc cạnh này. Sản phẩm có thiết kế tiện dụng, được làm bằng nhựa mềm cao cấp, bền chắc và không chứa BPA , do đó bố mẹ có thể yên tâm sử dụng. Để bé yêu khôn lớn, khỏe mạnh và an toàn, nút nhựa mềm chặn góc bàn Brevi 322 chính là sản phẩm mà các mẹ không nên bỏ qua.
 
Nút nhựa mềm chặn góc bàn Brevi
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
- Nút nhựa mềm chặn góc bàn Brevi 322 được làm bằng chất liệu nhựa mềm cao cấp, bền chắc và đàn hồi khá tốt. Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé, bố mẹ có thể yên tâm sử dụng.
 
- Sản phẩm gồm 4 miếng chặn góc bàn cho bạn bao bọc trọn vẹn các góc nhọn của bàn hoặc tủ. Nút nhựa có khả năng bám chặt tối ưu, chỉ có thể lấy ra khi có sự tác động của người lớn nên bạn không phải lo lắng bé có thể tự ý gỡ ra.
Nút nhựa bao bọc trọn vẹn các góc nhọn
 
- Nút chặn sẽ giúp bảo vệ bé khỏi những thương tích do các góc nhọn của cạnh bàn và góc tủ gây ra khi va chạm. Nhờ đó, ba mẹ có thể yên tâm hơn khi để bé tự khám phá không gian nhà và vui chơi thỏa thích.
 
- Bố mẹ có thể dễ dàng tháo các nút chặn ra mà không làm trầy xước bàn, ghế hay các loại tủ.

 

Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá