Từ 5 tháng trở đi, bé bước vào giai đoạn ăn dặm với đa dạng và phong phú hơn các món ăn. Nước tương Ofukuro dưới đây được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ mang đến cho mẹ một gợi ý thú vị làm nên một loại gia vị phù hợp cho các món ăn của bé. Nước tương Ofukuro được sản xuất 100 theo công nghệ lên men tự nhiên, giữ nguyên hương vị đặc trưng của đậu nành sẽ góp phần cung cấp đủ lượng muối và bổ sung I-ốt cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời.
Nước tương Ofukuro
Nước tương Ofukuro có nguyên liệu thành phần: Cải bắp, hàng tây, củ cải, tỏi khoai tây, hành, khoai lang, bí ngô, gốc cây ngưu bàng, xì dầu (bao gồm đậu tương, lúa mì), rong biển, cá mòi khô.
- Nước tương Ofukuro được sản xuất 100 theo công nghệ lên men tự nhiên, do đó giữ nguyên được hương vị tự nhiên của đậu nành. Thành phần không chứa chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sự phát triển của bé trong độ tuổi ăn dặm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn JAS (Japannese Agricultural Standards) – tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản do Bộ Nông – Lâm – Ngư nghiệp Nhật Bản MAF xây dựng.
- Sử dụng 5 - 10ml nước tương Ofukuro cho mỗi bữa ăn dặm của bé tương đương cung cấp 134mg – 267mg muối, kết hợp cùng lượng muối trong các thực phẩm khác góp phần đáp ứng đầy đủ lượng muối mà cơ thể bé cần trong 1 ngày để luôn tràn đầy năng lượng hoạt động và phát triển tốt hơn, khỏe mạnh hơn.
- Ofukuro còn bổ sung I-ốt - vi chất quan trọng cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của cơ thể, trong đó có trí não.
- Được chế biến từ các loại rau củ và nguồn đạm tự nhiên (từ cá) nên nước tương Ofukuro có vị đậm đà, thơm ngon, kích thích vị giác, mang tới những bữa ăn thật ngon miệng cho bé.
- Nước tương có thể dùng để chế biến các món ăn cho bé, dùng trộn vào cơm của bé hoặc dùng để cho bé chấm các món khoái khẩu như đậu rán, chả cá, nem cuốn.... Lắc đều trước khi sử dụng.
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng với chai chưa mở nắp. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.