img

DD rửa bình rau quả Combi từ dầu cọ 300ml

Khâu đầu tiên để đảm bảo sức khỏe cho bé là việc làm sạch các dụng cụ ăn uống của bé đặc biệt là bình sữa. Nhưng với các sản phẩm tẩy rửa thông thường không thích hợp để sử dụng vì khả năng tẩy rửa mạnh, nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe của bé. Mẹ sẽ yên tâm khi sử dụng nước rửa bình sữa và rau quả Combi từ dầu cọ để làm sạch bình sữa cho bé. Nước rửa Combi với thành phần tự nhiên vừa có thể giúp mẹ làm sạch bình sữa của bé một cách dễ dàng, vừa có thể rửa tất cả các loại hoa quả một cách an toàn và hiệu quả nhất. Sản phẩm sẽ là sự chọn lựa hàng đầu của các bà mẹ thông thái.

nuoc-rua-binh-sua-va-hoa-qua-tu-dau-co-combi-100762-1_1

Nước rửa bình sữa và rau quả Combi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Nước rửa bình sữa và rau quả Combi từ dầu cọ được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như: dầu đậu nành, dầu hạt cải… giúp mẹ làm sạch bình sữa của bé một cách hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
 
- Các vết bẩn, chất cặn bã dưới đáy bình cũng trước đây luôn làm khó mẹ trong quá trình rửa, nhưng với nước rửa bình sữa Combi mẹ có thể dễ dàng đánh bật chúng ra khỏi bình sữa của bé.
 
- Ngoài việc làm sạch bình sữa cho bé, mẹ cũng có thể dử dụng nước rủa bình sữa và rau quả từ dầu cọ Combi để làm sạch rau củ quả hằng ngày cho bé.
 
- Sản phẩm không chỉ giúp làm sạch bình sữa của bé hiệu quả mà còn đem lại mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.
 
- Với sự tuân thủ các quy định nghiệm ngặt nhất về an toàn và chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của Combi bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như độ thân thiện cao với môi trường, qua đó tạo sự tin tưởng của hầu hết các khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
 
Hướng dẫn sủ dụng sản phẩm
 
Dùng 1 lượng nước rửa vừa đủ, tạo bọt và cọ rửa bằng cọ chuyên dụng sau đó rửa sạch lại với nước và để ráo.
 
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm
 
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng và tầm tay của trẻ em.