img

Rửa bình Kodomo 700ml

Bình sữa là vật dụng để bé ăn hàng ngày, vì vậy việc vệ sinh bình sữa, giữ cho bình sữa thật sạch luôn là mối quan tâm của các bà mẹ. Phương pháp sử dụng nước rửa bình hiện nay cũng đang được các ông bố, bà mẹ ngày càng tin dùng. Do đó, sản phẩm nước rửa bình sữa Kodomo 700ml dưới đây sẽ là một gợi ý lý tưởng đến các bố mẹ trong việc chăm sóc bé. Sản phẩm không những được dùng để rửa sạch bình sữa, núm vú mà còn rửa sạch rau quả, vật dụng, đồ chơi trẻ em...an toàn cho sức khỏe, da tay và thân thiện với môi trường.

rua-binh-kodomo-700ml-100413

Nước rửa bình sữa Kodomo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn cho sức khỏe

- Nước rửa bình sữa Kodomo có thành phần chính là tinh chất khoai tây, bắp, tinh dầu dừa và dầu cọ, chất hoạt động bề mặt - các thành phần được làm từ 100% nguyên liệu tiêu chuẩn thực phẩm, đã qua kiểm định, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ và cả gia đình. 

- Mềm mại, nhẹ dịu với da tay của mẹ và an toàn với môi trường.

 Diệt khuẩn hiệu quả

- Nước rửa bình sữa giúp rửa sạch lớp màng thường bám dính rất chắc trong bình sữa, hạn chế nấm mốc cho bình sữa, núm vú.

- Loại bỏ các vi khuẩn trên dụng cụ cho bé ăn và đồ chơi của bé.

- Loại trừ thuốc trừ sâu khi dùng để rửa hoa quả.

- Nước rửa bình sữa Kodomo dạng gói dung tích 700ml có miệng dốc nhỏ thuận tiện. 

 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

- Dùng để rửa vật dụng: Hòa 18ml dung dịch với 1 lít nước, cho vật dụng vào rửa, sau đó rửa lại với nước cho sạch.

- Dùng để rửa trái cây, rau, củ, quả: Hòa 5ml dung dịch với 5 lít nước, ngâm rau quả khoảng 3 phút sau đó rửa lại với nước cho sạch.

- Xả kỹ bình sữa hoặc rau quả với nước sạch.

- Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Để sản phẩm dung dịch rửa bình sữa Kodomo tránh xa tầm tay trẻ em.