Nước nhỏ mũi cho bé Marimer Baby 18 x 5ml

MSP: 131345

146.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 146.000 ₫
Giá QR Pay 146.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
131345
- +

Nước nhỏ mũi cho bé Marimer Baby đến từ Pháp, được làm từ 100% nước muối biển thiên nhiên vô trùng (tương đương 0,9 g / L trong NaCI) dùng rửa mũi, vệ sinh mũi hàng ngày cho bé, giúp loại bỏ virus, vi khuẩn và hỗ trợ điều trị, cải thiện một số triệu chứng hô hấp ở trẻ. Sản phẩm được đóng dạng ống nhỏ 5ml, với công nghệ sản xuất hiện đại, dễ dàng và tiện lợi sử dụng cũng như mang theo.

nho-mui-marimer-baby

Nước nhỏ mũi cho bé Marimer Baby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Nước nhỏ mũi cho bé Marimer Baby được làm từ 100% nước muối biển vô trùng (tương đương 0,9 g / L trong NaCI) đảm bảo an toàn cho trẻ.

- Nước nhỏ mũi cho bé Marimer Baby giúp chăm sóc, vệ sinh mũi cho bé và đảm bảo loại bỏ virus, vi khuẩn cùng các tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ. Nước rửa mũi giúp cải thiện về hô hấp cho bé cả ngày lẫn đêm.

- Các sản phẩm xịt, rửa mũi của Marimer được sản xuất bằng nước biển thiên nhiên chất lượng giàu khoáng chất dinh dưỡng như đồng, kẽm và mangan, được biết đến với đặc tính trị liệu trong điều trị nhiễm trùng đường hô hấp. Nước biển tinh khiết này được lấy từ vịnh Mont Saint Michel ở Saint-Malo, Pháp, nổi tiếng với thủy triều cao hơn 15 mét, do dòng chảy dữ dội, cung cấp hàm lượng oxy cao trong nước và lượng khoáng chất dồi dào.

- Tất cả các lợi ích của nước biển, giàu muối khoáng này, được bảo tồn như vi lọc được sử dụng để khử trùng. Đây là một nguyên lý cơ học giúp loại bỏ tất cả các tạp chất mà vẫn giữ được các đặc tính và nguyên tố vi lượng của nước biển.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Marimer
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Nơi sản xuất Pháp
Mã sản phẩm 131345
Độ tuổi sử dụng Từ sơ sinh
Dung Tích 18 x 5ml

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá