img

Nước giặt xả Dr Spock 0m 2000ml

Bé sơ sinh không vận động nhiều, do đó quần áo thường không bị dính nhiều vết bẩn khó giặt như trẻ lớn, vì vậy khi giặt đồ cho bé, mẹ cần sử dụng loại nước giặt chuyên biệt, có tính dịu nhẹ để không gây kích ứng cho làn da non nớt của bé. Nước giặt xả Dr.Spock Organics 2L được đặc chế riêng cho trẻ từ 0 tháng tuổi, đặc biệt chú trọng vào tính dịu nhẹ, gần như khi giặt và phơi chỉ lưu lại mùi hương thoang thoảng để bé thấy dễ chịu, không lạ lẫm. Sản phẩm được chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên, đã qua kiểm nghiệm da liễu, hoàn toàn không gây kích ứng cho da bé. Đồng thời, độ pH trung tính giúp bảo vệ tay mẹ luôn mềm mại dù phải giặt nhiều lần trong ngày.

nuoc-giat-xa-dr-spock-0m-2000ml-116885-2

Nước giặt xả Dr.Spock Organics

Thành phần sản phẩm

Nước, chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên, chất cô đặc từ xenluloza tự nhiên, hoạt chất làm sạch nguồn gốc thực vật, men protease, polyquaternium-39, khoáng chất tự nhiên, muối tự nhiên.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Nước giặt xả Dr.Spock Organics 2L dành cho trẻ từ sơ sinh được chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên. Trong quả bồ hòn có chứa saponin là chất hoạt động bề mặt tự nhiên có khả năng làm sạch hiệu quả, không làm mòn, mục vải mà hoàn toàn dịu nhẹ với làn da bé sơ sinh.

Chiết xuất từ quả bồ hòn tự nhiên

- Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đã qua kiểm nghiệm da liễu theo tiêu chuẩn quốc tế của Châu  Âu, chứng nhận không gây kích ứng da. 

- Sản phẩm không chứa chất làm trắng quang học, chlor, phosphates, không Sodium Lauryl Sulfate, màu tổng hợp, paraben. Lượng bọt vừa phải, tráng nhanh sạch, không để lại dư lượng gây hại nên tuyệt đối an toàn đối với trẻ sơ sinh. 

- Dr.Spock Organics có độ pH trung tính giúp bảo vệ da tay mẹ mềm mại sau khi giặt đồ cho bé. 

- Nước giặt kết hợp xả trong một, có tác dụng làm mềm vải, không cần phải xả riêng, giúp mẹ tiết kiệm chi phí và có thêm nhiều thời gian cho con yêu của mình.

- Khác với sản phẩm dành cho bé trên 6 tháng, Dr.Spock Organics cho bé sơ sinh đặc biệt chú trọng tới sự dịu nhẹ, do đó hương thơm sau khi giặt và phơi gần như chỉ còn thoang thoảng khiến các bé không hề lạ lẫm hay khó chịu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Cách dùng

- Dùng cho giặt tay và giặt máy.

- Hòa 0.5 nắp cho mẻ giặt ít (15 chiếc quần, áo), 1 nắp cho mẻ giặt nhiều (30 chiếc quần/áo). Đối với vết bẩn khó giặt, đổ nước giặt trực tiếp lên vết bẩn, vò sơ. Có thể ngâm 20 phút.

Lưu ý về an toàn và bảo quản

- Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Nếu dính vào mắt, rửa kĩ bằng nước.