img

Núm vú Pigeon Si mềm Plus M

Núm ty silicon Pigeon Plus size M đến từ thương hiệu Pigeon có độ cong tự nhiên cùng thiết kế van thoát khí AVS thông minh sẽ mang đến cho bé cảm giác thoải mái, dễ chịu để bé nhanh chóng và dễ dàng chuyển từ bú mẹ qua bú bình. Chất liệu silicon cao cấp tạo nên đầu ty có độ dày gấp đôi, tăng sự đàn hồi không những an toàn với bé mà còn kích thích sự phát triển của răng nướu. Với tất cả những ưu điểm trên, núm ty silicon Pigeon sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo của mẹ cho bé.

num-vu-pigeon-silicon-mem-plus-107676

Núm ty silicon Pigeon

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu silicon an toàn

Núm ty silicon Pigeon được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại với độ đàn hồi cao, êm dịu với răng nướu của bé và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thiết kế thông minh

- Thiết kế núm ty silicon siêu mềm đặc biệt khớp với cử động gợn sóng của lưỡi trong lúc đang bú không những giúp cho bé thoải mái, dễ chịu, dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình mà còn kích thích vận động của lưỡi, nướu giúp răng lợi phát triển.

- Bầu ty khá rộng kết hợp cùng hình dáng cong tự nhiên và bề mặt nhẵn đục mờ phía dưới, kích thích bé bú ngon miệng, tăng thêm cảm giác thoải mái, dễ chịu để bé chơi ngoan cả ngày.

num-ty-silicon

Núm ty có độ cong tự nhiên

- Đầu ty có độ dày gấp đôi cùng các rãnh dọc nhỏ thẳng đứng tăng thêm độ đàn hồi cho núm ty giúp lưỡi di chuyển dễ dàng, tạo cảm giác hứng thú cho bé khi bú.

- Thiết kế độc quyền hệ thống van thông khí AVS giúp điều chỉnh áp suất không khí bên trong bình và điều tiết lượng sữa chảy ra. Từ đó, núm ty Pigeon không những giúp ổn định lưu lượng sữa chảy vào miệng bé, giúp bé thoải mái tự mình bú bình không lo sặc, nghẹn mà còn giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng, giúp bé không bị chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú.

Kích cỡ lỗ hút phù hợp

Lỗ ty của núm ty Pigeon size M được thiết kế mang đến tốc độ chảy đặc biệt phù hợp với trẻ từ 3 tháng trở lên. 

Miệng núm rộng thuận tiện và dễ dàng trong việc vệ sinh, làm sạch.

Sản phẩm có kích cỡ size M phù hợp cho trẻ trên 3 tháng tuổi. Vỉ 2 chiếc thuận tiện sử dụng.