img

Núm vú Pigeon Si mềm Plus L

Núm ty silicon Pigeon Plus size L đến từ thương hiệu Pigeon được làm từ chất liệu silicon không độc hại với thiết kế vừa vặn vòm miệng của trẻ mang đến cảm giác thoải mái và êm ái. Thiết kế thông minh của núm ty còn phải kể đến chức năng của chiếc van thông khí vừa hạn chế tối đa hiện tượng đầy hơi, đau bụng của trẻ vừa giúp bé không bị sặc, nghẹn khi bú. Lỗ ty của núm ty Pigeon size L đã được mở rộng hơn, đặc biệt thích hợp với tốc độ và nhu cầu bú của bé 6 tháng trở lên. 

num-vu-pigeon-silicon-mem-plus-107758

Núm ty silicon Pigeon

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu silicon an toàn

Núm ty silicon Pigeon được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại với độ đàn hồi cao, êm dịu với răng nướu của bé và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thiết kế thông minh

- Thiết kế núm ty silicon siêu mềm đặc biệt khớp với cử động gợn sóng của lưỡi trong lúc đang bú không những giúp cho bé thoải mái, dễ chịu, dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình mà còn kích thích vận động của lưỡi, nướu giúp răng lợi phát triển.

- Bầu ty khá rộng kết hợp cùng hình dáng cong tự nhiên và bề mặt nhẵn đục mờ phía dưới, tăng thêm cảm giác thoải mái, dễ chịu để bé chơi ngoan cả ngày.

num-ty-silicon

Núm ty có độ cong tự nhiên mô phỏng bầu ngực mẹ

- Đầu ty có độ dày gấp đôi cùng các rãnh dọc nhỏ thẳng đứng tăng thêm độ đàn hồi cho núm ty giúp lưỡi di chuyển dễ dàng, tạo cảm giác hứng thú cho bé khi bú.

- Van chống sặc giúp ổn định lưu lượng sữa chảy vào miệng bé, giúp bé thoải mái tự mình bú bình mà không lo bị sặc, nghẹn.

- Thiết kế núm ty giúp giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng nhờ van chống sặc kết hợp thông khí, giúp bé không bị chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú.

Kích cỡ lỗ hút phù hợp

Lỗ chảy của núm ty Pigeon size L đã được mở rộng hơn để phù hợp với giai đoạn bé có tốc độ và nhu cầu bú cao hơn.

Sản phẩm có kích cỡ size L phù hợp cho trẻ trên 6 tháng tuổi.