img

Núm ti si Pigeon siêu mềm plus Nhật Bản-LL

Núm ty silicon Pigeon Plus siêu mềm size LL chất liệu siêu mềm, thiết kế nhu động đàn hồi với bề mặt đục mờ bên dưới, tăng độ bám môi và cảm giác thân thuộc cho bé. Sản phẩm là sự thay thế hoàn hảo cho núm ty của các dòng bình sữa Pigeon cổ rộng. Núm ty silicon sở hữu hệ thống van khí độc quyền từ Pigeon giúp ngăn chặn tình trạng đầy hơi, chướng bụng, cho bé thoải mái và an toàn khi bú.

num-ty-pigeon-plus-sieu-mem-size-ll

Núm ty silicon Pigeon Plus siêu mềm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Núm ty silicon Pigeon Plus siêu mềm size LL được làm từ chất liệu silicon cao cấp, không mùi, an toàn và dịu nhẹ với nướu lợi cũng như sức khỏe của bé.

- Núm ty nhu động siêu mềm, được thiết kế khớp với chuyển động 3 bước của lưỡi khi bú, mang đến cho bé cảm giác thoải mái và tự nhiên.

- Đầu ty kết hợp thêm các đường vân thẳng đứng bên trong có tác dụng tăng cường độ đàn hồi, từ đó kích thích phát triển vận động tự nhiên của lưỡi và răng miệng.

- Bầu ty rộng, mang hình dáng cong tự nhiên và bề mặt đục mờ phía dưới, tăng độ bám môi giúp môi bé giữ chặt với núm ty, phù hợp với lực hút của bé, giúp lượng sữa chảy ra đều đặn.

- Hệ thống van khí Anti-colic System đến từ Pigeon giúp ổn định lưu lượng sữa chảy, giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng bé, từ đó ngăn chặn hiện tượng chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú. 

- Sản phẩm thích hợp thay thế cho các dòng bình sữa cổ rộng của Pigeon.

- Núm ty size LL với lỗ cắt chữ Y, phù hợp cho bé trên 9 tháng tuổi.

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh sản phẩm

Luôn rửa sạch và tiệt trùng núm ty trước và sau khi cho bé sử dụng. Rửa núm ty bằng dung dịch súc rửa bình sữa và núm ty, hoặc lò vi sóng tiệt trùng.