img

Núm ty Pigeon silicone siêu mềm Plus WN3 M

Một chiếc núm ty mềm dẻo, chất lượng là người bạn đồng hành không thể thiếu của bé trong giai đoạn đầu đời. Với chất liệu silicon cao cấp cùng thiết kế thông minh, núm ty Pigeon silicon siêu mềm Plus thế hệ III size M (2 cái/vỉ) là gợi ý lý tưởng để ba mẹ tham khảo cho bé. Ngoài hệ thống van thông khí, sản phẩm còn được thiết kế với khớp ngậm độc đáo không chỉ giúp bé định vị vị trí ty đúng mà còn đem lại cảm giác thoải mái cho bé mỗi khi sử dụng.

num-ty-pigeon-silicone-sieu-mem

 Núm ty Pigeon silicon siêu mềm Plus thế hệ III

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Núm ty Pigeon silicon siêu mềm Plus thế hệ III size M (2 cái/vỉ) được làm từ chất liệu silicon cao cấp mang đặc điểm mềm dẻo, đem lại cảm giác thoải mái cho bé mỗi khi sử dụng.

- Sản phẩm không chứa chất BPA/BPS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé yêu.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm được thiết kế mô phỏng gần giống núm ty mẹ kết hợp với đặc tính mềm dẻo không chỉ đem lại cho bé cảm giác thoải mái mà còn tránh gây ảnh hưởng đến vùng nướu và lợi non nớt của bé.

- Với thiết kế khớp ngậm thần thánh, bé dễ dàng định vị vị trí ngậm ty đúng và thoải mái nhất.

- Kích cỡ và hình dạng của lỗ mút được thiết kế phù hợp với bé trong giai đoạn 3 - 6 tháng tuổi.

- Hệ thống van thông khí hạn chế tối đa lượng không khí thừa từ đó ngăn ngừa tình trạng đầy hơi, sặc sữa hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

Hướng dẫn vệ sinh

- Ngay sau khi sử dụng, rửa sạch bằng nước ấm và rửa bằng nước rửa, dụng cụ chuyên dụng.

Hướng dẫn tiệt trùng

- Hãy tiệt trùng trước mỗi lần sử dụng.

num-ty-sieu-mem

- Đun sôi / Hấp tiệt trùng: Rửa kỹ núm ty, bình sữa, cổ và nắp bình, sau đó trụng qua nước đun sôi và tiệt trùng

- Dung dịch hóa chất / lò vi sóng. Sử dụng các sản phẩm tiệt trùng dành riêng cho bình sữa và núm ty trẻ em. Làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm này. Đối với phương pháp khử trùng bằng dung dịch hoá chất, hình in trên thân bình có thể bị mờ.

- Máy tiệt trùng UV. Thực hiện theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất máy tiệt trùng UV cung cấp. Nên thay thế sản phẩm khi sản phẩm bắt đầu đổi màu và hoặc chuyển sang màu đục.

Có thể mẹ chưa biết: Tuổi thọ của sản phẩm

- Đối với núm ty, sử dụng luân phiên từ 2 núm ty trở lên trong khoảng 2 tháng trước khi thay thế chúng (đun sôi, hấp, hoá chất). Nếu thấy bất kì vết xước / bình sữa, núm ty đổi màu nên xem xét đổi sản phẩm mới.

- Nếu sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng UV là chính, chất liệu có thể bị biến chất sớm, đặc biệt nếu nó được khử trùng nhiều lần. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế sản phẩm khi nó bắt đầu đổi màu hoặc chuyển sang màu đục.