img

Núm ty Pigeon silicone siêu mềm Plus WN3 LLL

Núm ty Pigeon silicone siêu mềm Plus thế hệ III size LLL (2 cái/vỉ) với thiết kế thông minh là người đồng hành lý tưởng giúp bé bú bình một cách thoải mái nhất. Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm nằm ở thiết kế khớp ngầm thần thánh giúp bé dễ dàng tìm được vị trí ngậm ty đúng. Ngoài ra, đặc điểm mềm dẻo và đàn hồi tốt của chất liệu silicone còn đem lại cảm giác thoải mái và không gây ảnh hưởng xấu đến vùng lợi và nướu non nớt của bé yêu.

num-ty-Pigeon-silicone-sieu-mem-Plus-the-he-III-size-LLL

Núm ty Pigeon silicone siêu mềm Plus thế hệ III


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Núm ty Pigeon silicone siêu mềm Plus thế hệ III size LLL được làm từ chất liệu silicone cao cấp, không chứa BPA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bé.

- Chất liệu này còn giúp cho núm ty trở nên siêu mềm dẻo và đàn hồi tốt để những cử động lưỡi của bé trở nên tự nhiên nhất.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm mang hình dạng thiết kế hoàn hảo, vừa vặn trong khoang miệng bé với một đường cong liên tục mà không có vết lồi, lõm.

- Sản phẩm được thiết kế mô phỏng bầu ti mẹ đem lại cảm giác quen thuộc kích thích bé bú nhiều và ngon miệng hơn.

- Đặc điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở thiết kế khớp ngậm thần thánh hỗ trợ bé dễ dàng tìm được vị trí ngậm đúng.

- Hệ thống van thông khí có tác dụng làm giảm lượng không khí bé nuốt xuống mỗi khi bú sữa từ đó ngăn ngừa tình trạng đầy hơi, sặc sữa hiệu quả.

- Kích thước và hình dạng của lỗ mút được thiết kế phù hợp với bé trên 15 tháng tuổi.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn vệ sinh

- Ngay sau khi sử dụng, rửa sạch bằng nước ấm và rửa bằng nước rửa, dụng cụ chuyên dụng.

Hướng dẫn tiệt trùng

- Hãy tiệt trùng trước mỗi lần sử dụng.

num-ty-Pigeon-silicone-sieu-mem-Plus-the-he-III

 

- Đun sôi / Hấp tiệt trùng: Rửa kỹ núm ty, bình sữa, cổ và nắp bình, sau đó trụng qua nước đun sôi và tiệt trùng.

- Dung dịch hóa chất / lò vi sóng: Sử dụng các sản phẩm tiệt trùng dành riêng cho bình sữa và núm ty trẻ em. Làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm này. Đối với phương pháp khử trùng bằng dung dịch hoá chất, hình in trên thân bình có thể bị mờ.

- Máy tiệt trùng UV: Thực hiện theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất máy tiệt trùng UV cung cấp. Nên thay thế sản phẩm khi sản phẩm bắt đầu đổi màu và hoặc chuyển sang màu đục.

Có thể mẹ chưa biết: Tuổi thọ của sản phẩm

- Đối với núm ty, sử dụng luân phiên từ 2 núm ty trở lên trong khoảng 2 tháng trước khi thay thế chúng (đun sôi, hấp, hoá chất). Nếu thấy bất kì vết xước / bình sữa, núm ty đổi màu nên xem xét đổi sản phẩm mới.

- Nếu sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng UV là chính, chất liệu có thể bị biến chất sớm, đặc biệt nếu nó được khử trùng nhiều lần. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế sản phẩm khi nó bắt đầu đổi màu hoặc chuyển sang màu đục.