img

Núm ty Pigeon si siêu mềm plus WN3 Nhật Bản M

Nhờ có thiết kế chuyên biệt, núm ty Pigeon silicone siêu mềm Plus thế hệ III Nhật Bản size M (2 cái/hộp) đem đến cho bé trải nghiệm bú bình thoải mái, an toàn và tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn siêu mềm dẻo và mang hình dáng gần giống bầu ti mẹ giúp bé dễ dàng hợp tác với ba mẹ trong giai đoạn tập bú bình. 

num-ty-pigeon-silicone-sieu-mêm-plus-size-M

 Núm ty Pigeon silicone siêu mềm

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Núm ty Pigeon silicone siêu mềm Plus thế hệ III Nhật Bản size M sử dụng chất liệu silicon cao cấp, không chứa các thành phần độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

- Đặc điểm mềm dẻo cùng bề mặt nhẵn nhụi đem lại cảm giác thoải mái đồng thời giúp bé có những cử động lưỡi tự nhiên nhất.

Thiết kế chuyên biệt

- Sản phẩm có hình dạng mô phỏng bầu ti mẹ đem lại cảm giác quen thuộc để bé dễ dàng chuyển đổi từ ti mẹ sang ti bình.

- Hình dạng và kích thước của lỗ mút được thiết kế phù hợp với lực hút và đặc điểm phát triển của bé trong giai đoạn 3 - 6 tháng tuổi.

- Hệ thống van thông khí AVS có tác dụng điều chỉnh áp suất không khí bên trong bình và điều tiết lượng sữa chảy ra theo nhịp điệu do bé bú từ đó hạn chế tối đa tình trạng đầy hơi, khó tiêu ở trẻ nhỏ.

- Khớp ngậm thần thánh là một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm giúp bé dễ dàng định vị vị trí ngậm ti đúng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn vệ sinh

- Ngay sau khi sử dụng, rửa sạch bằng nước ấm và rửa bằng nước rửa, dụng cụ chuyên dụng.

Hướng dẫn tiệt trùng

- Hãy tiệt trùng trước mỗi lần sử dụng. 

num-ty-pigeon-silicon-sieu-mem

- Đun sôi / Hấp tiệt trùng: Rửa kỹ núm ty, bình sữa, cổ và nắp bình, sau đó trụng qua nước đun sôi và tiệt trùng.

- Dung dịch hóa chất / lò vi sóng. Sử dụng các sản phẩm tiệt trùng dành riêng cho bình sữa và núm ty trẻ em. Làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm này. Đối với phương pháp khử trùng bằng dung dịch hoá chất, hình in trên thân bình có thể bị mờ.

- Máy tiệt trùng UV. Thực hiện theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất máy tiệt trùng UV cung cấp. Nên thay thế sản phẩm khi sản phẩm bắt đầu đổi màu và hoặc chuyển sang màu đục.

Có thể mẹ chưa biết: Tuổi thọ của sản phẩm

- Đối với núm ty, sử dụng luân phiên từ 2 núm ty trở lên trong khoảng 2 tháng trước khi thay thế chúng (đun sôi, hấp, hoá chất). Nếu thấy bất kì vết xước / bình sữa, núm ty đổi màu nên xem xét đổi sản phẩm mới.

- Nếu sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng UV là chính, chất liệu có thể bị biến chất sớm, đặc biệt nếu nó được khử trùng nhiều lần. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế sản phẩm khi nó bắt đầu đổi màu hoặc chuyển sang màu đục.