img

NV siêu mềm size S NV37001

Núm ty Pigeon siêu mềm size S NV37001 dưới đây đến từ thương hiệu Pigeon Nhật Bản sẽ mang đến cho mẹ một người trợ thủ đắc lực giúp chăm sóc sức khỏe bé tốt nhất. Với các đặc điểm nổi bật như: hệ thống van thông khí AVS điều tiết áp suất trong bình mang đến lưu lượng chảy phù hợp chống sặc hiệu quả, hạn chế tình trạng đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ; thiết kế núm ty với độ dày gấp đôi cùng các vòng thắt... bé sẽ luôn có những bữa ăn thật ngon miệng và thoải mái để chơi ngoan cả ngày hay nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu và ngon.  

nv-sieu-mem-size-s-107219-1

Núm ty Pigeon

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Núm ty Pigeon siêu mềm size S NV37001 được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại với độ đàn hồi cao, êm dịu với răng nướu của bé và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.
 
Thiết kế thông minh
 
- Thiết kế núm ty silicon siêu mềm đặc biệt khớp với cử động gợn sóng của lưỡi trong lúc đang bú không những giúp cho bé thoải mái, dễ chịu, dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình mà còn kích thích vận động của lưỡi, nướu giúp răng lợi phát triển.
 
- Đầu ty có độ dày gấp đôi giúp tăng thêm độ đàn hồi cho núm ty, cùng thiết kế các vòng thắt tạo cảm giác hứng thú cho bé khi bú.

- Thiết kế độc quyền hệ thống van thông khí AVS giúp điều chỉnh áp suất không khí bên trong bình và điều tiết lượng sữa chảy ra. Từ đó, núm ty Pigeon không những giúp ổn định lưu lượng sữa chảy vào miệng bé, giúp bé thoải mái tự mình bú bình không lo sặc, nghẹn mà còn giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng, giúp bé không bị chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú.

Sản phẩm có size S, phù hợp cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi. Vỉ 2 chiếc thuận tiện cho bé luân phiên sử dụng.