img

NV siêu mềm M NV 37002

Núm ty Pigeon siêu mềm size M NV37002 với hệ thống van thông khí AVS độc quyền của thương hiệu Pigeon. Hệ thống van khí thông minh được các chuyên gia của Pigeon nghiên cứu giảm thiểu tối đa lượng không khí đi vào bụng bé, từ đó hạn chế tình trạng đầy hơi, đau bụng dẫn đến nôn trớ của trẻ sau khi bú. Van cũng giúp điều tiết áp suất trong bình mang đến tốc độ chảy của sữa phù hợp với bé từ 4 tháng tuổi, chống sặc hiệu quả. Với núm ty Pigeon, mẹ yên tâm rằng sức khỏe của bé sẽ được chăm sóc tốt nhất.

num-ti-pigeon-sz-m-107218_1

Núm ty Pigeon

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Núm ty Pigeon siêu mềm size M NV37002 được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại với độ đàn hồi cao, êm dịu với răng nướu của bé và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thiết kế thông minh

- Thiết kế núm ty silicon siêu mềm đặc biệt khớp với cử động gợn sóng của lưỡi trong lúc đang bú không những giúp cho bé thoải mái, dễ chịu, dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình mà còn kích thích vận động của lưỡi, nướu giúp răng lợi phát triển.

- Đầu ty có độ dày gấp đôi giúp tăng thêm độ đàn hồi cho núm ty, cùng thiết kế các vòng thắt mô phỏng đầu ty của mẹ tạo cảm giác hứng thú cho bé khi bú.

- Thiết kế độc quyền hệ thống van thông khí AVS giúp điều chỉnh áp suất không khí bên trong bình và điều tiết lượng sữa chảy ra. Từ đó, núm ty Pigeon không những giúp ổn định lưu lượng sữa chảy vào miệng bé, giúp bé thoải mái tự mình bú bình không lo sặc, nghẹn mà còn giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng, giúp bé không bị chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú.

Sản phẩm có size M, phù hợp cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên. Vỉ 2 chiếc thuận tiện cho bé luân phiên sử dụng.