Núm ty Philips Avent tự nhiên lỗ chữ Y 656/27 (Trên 6 tháng)

MSP: 107732

185.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 185.000 ₫
Giá QR Pay 185.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
107732
  • Chất liệu silicon mềm mại
  • Ty thay dùng cho bé ăn thức ăn đặc
  • Thiết kế van khí chống đầy hơi
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Với thiết kế lỗ ty chữ Y, núm ty Philips Avent tự nhiên 656/27 là dòng núm ty thích hợp cho việc ăn các loại thức ăn đặc như cháo, bột, ngũ cốc hay súp của bé. Vẫn giữ nguyên các đặc điểm nổi bật như các sản phẩm núm ty bú sữa khác như: thiết kế bóng khí cánh hoa tăng độ đàn hồi, hệ thống van khí 2 chống đầy hơi,…Philips Avent 656/27 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của mẹ dành cho bé trong giai đoạn ăn dặm từ 6 tháng trở lên.
Núm ty Philips Avent
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé
 
Núm ty Philips Avent tự nhiên 656/27 được làm từ chất liệu silicon cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh, siêm mềm mại với độ đàn hồi cao, êm dịu và nhẹ nhàng với nướu lợi của bé.
Chất liệu silicon an toàn
 
Hệ thống van khí thông minh
 
- Hệ thống van hai tầng thông minh cho phép không khí lưu thông một cách tự nhiên trong bình và không tạo chân không. Khi bé bú, vòng bao độc đáo trên đầu ti bình sữa nhựa Avent gập lại để cho không khí vào trong bình sữa, những bọt khí sẽ nổi lên bề mặt sữa thay vì vào bụng trẻ, từ đó ngăn chặn hiệu quả các hiện tượng đầy hơi, ợ chua, trướng bụng,... dẫn đến nôn trớ và đau bụng sau khi bú.
 
- Hệ thống van còn giúp bé dễ dàng điều chỉnh lưu lượng dòng sữa như khi bú mẹ, điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng sặc sữa.
 
 
Thiết kế bóng khí hình cánh hoa
 
Thiết kế bóng khí hình cánh hoa bên trong núm ty tăng cường độ mềm dẻo và tính đàn hồi, đảm bảo núm ty không móp méo, bé sẽ hoàn toàn thoải mái trong khi bú.
 
 
Lỗ tiết sữa chữ Y
 
Núm ty Philips Avent có các tốc độ chảy khác nhau, tương ứng với độ tuổi và đà tăng trưởng của bé. Trong đó, núm ty Avent 656/27 có lỗ ty hình chữ Y không chỉ mang đến lưu lượng dòng chảy của sữa nhanh hơn và nhiều hơn mà còn thích hợp để mẹ cho bé ăn các loại thức ăn như sữa đặc, sữa trộn với bột gạo, sữa trộn với thức ăn dành cho bé, bột nghiền, súp,…

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Philips Avent
Xuất xứ thương hiệu Anh
Mã sản phẩm 107732
Độ tuổi sử dụng Trên 6 tháng
Chất liệu Silicon

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá